Filter
EMBA
Thụy Sĩ Lausanne Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Lausanne Thụy Sĩ 2019

EMBA chương trình cung cấp cơ hội cho các chuyên gia có kinh nghiệm để thúc đẩy giáo dục và nghề nghiệp của mình. Họ có thể đạt được một loạt các kỹ năng mới bằng cách kết hợp các môn học với hai bàn tay vào kinh nghiệm chuyên môn. Lausanne là một sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia tìm kiếm một EMBA như nó được biết đến cho các ngành công nghiệp tài chính và ngân hàng. An EMBA ở Lausanne là rất tốt sáng kiến ​​cải tiến kinh doanh với nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Một khía cạnh độc đáo của chương trình EMBA là kinh nghiệm chuyên môn tổng thể của người tham gia. Một cách tiếp cận của nhóm thường được sử dụng để cho phép chia sẻ các quan điểm đa dạng về các chủ đề khác nhau, kết quả là một kinh nghiệm học tập kích thích. Trong chương trình EMBA Lausanne phản ánh một mức độ tinh vi của kiến ​​thức liên quan đến một loạt các chủ đề quản lý hiện đại.Trong chương trình EMBA Lausanne cũng bao hàm một sự hiểu biết cũng như phát triển của tư duy chiến lược và lập kế hoạch và có thể giúp các chuyên gia phát triển các kỹ năng cần thiết để bổ sung trách nhiệm quản lý, thường xuyên trong lãnh đạo điều hành hoặc các vị trí quản lý cấp trên.

EMBA ở Lausanne chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư tốt nhất kết hợp độc đáo và phương pháp học tập tương tác. An EMBA ở Lausanne là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn, học tập, và chuyên nghiệp. Hãy dành một cái nhìn dưới đây để tìm thấy những gì chương trình đang chờ đợi bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Lausanne UNIL - Executive MBA

Các HEC Lausanne Executive MBA giúp các chuyên gia giữa đời chuyển đổi nghề nghiệp của họ, nắm bắt cơ hội mới và suy nghĩ về nhân cách, hiệu suất của họ và quan điểm. Tuy ... [+]

Đã đến lúc bạn phải thay đổi?

Cuộc sống hiện đại hiếm khi cho chúng ta thời gian để thở, lùi lại và thực sự xem xét những gì chúng ta muốn đạt được. Việc quyết định học MBA cung cấp thời gian và không gian thay đổi.

Các HEC Lausanne Executive MBA giúp chuyên nghiệp giữa các cuộc sống Chuyển đổi nghề nghiệp, Nắm bắt cơ hội mới và suy nghĩ về tính cách, hiệu suất và quan điểm của họ. Tuy nhiên, chúng tôi làm nhiều hơn là thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Của chúng ta Chương trình 16 tháng Giúp các cá nhân biến đổi cơ bản. Người tham gia được truyền cảm hứng để trở thành đại lý của sự thay đổi trong công ty, cộng đồng, ngành công nghiệp của họ ... và đôi khi, trên thế giới. Được công nhận bởi EQUIS và AMBA, Chương trình đã được xếp hạng nhất trong số 100 MBA tốt nhất trên thế giới do Thời báo Tài chính. Ngoài chất lượng giảng dạy cao và sự phong phú của cộng đồng HEC Lausanne, chúng tôi được công nhận là phương pháp tiếp cận tiên phong của chúng tôi đối với Phát triển cá nhân và chuyên môn. Chúng tôi đã thiết kế chương trình giảng dạy của chúng tôi để thêm kích thước này mạnh mẽ để mô-đun khái niệm kinh doanh cốt lõi và do đó đi kèm với người tham gia... [-]

Thụy Sĩ Lausanne
Tháng Tám 2019
Anh
Bán thời gian
16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh