$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ 2022

Istanbul là một lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người tìm kiếm một chương trình EMBA. Istanbul có một thị trường đang nổi lên nhanh chóng phát triển, nơi mà ảnh hưởng cả châu Âu và châu Á là phổ biến và độc đáo truyền vào các khóa học. Đây là một khu vực cho sự đổi mới kinh doanh và sáng tạo với nhi… Đọc thêm

Istanbul là một lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người tìm kiếm một chương trình EMBA. Istanbul có một thị trường đang nổi lên nhanh chóng phát triển, nơi mà ảnh hưởng cả châu Âu và châu Á là phổ biến và độc đáo truyền vào các khóa học. Đây là một khu vực cho sự đổi mới kinh doanh và sáng tạo với nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp tại châu Âu, châu Á và các thị trường mới nổi. An EMBA ở Istanbul kết hợp phương pháp học tập độc đáo và tương tác với các chuyên ngành đối với chuyên gia làm việc tìm kiếm lãnh đạo điều hành và các vị trí quản lý cấp trên.

EMBA chương trình này cho phép các chuyên gia giàu kinh nghiệm cơ hội để nâng cao nghề nghiệp của mình với một chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp. Một loạt các kỹ năng thu được bởi vì kinh nghiệm chuyên môn được kết hợp với các môn học, cung cấp cơ hội cho các ứng dụng của các khái niệm học thuật. Giống như các chương trình EMBA, một EMBA ở Istanbul bao gồm kinh nghiệm tổng thể chuyên nghiệp của những người tham gia.Một cách tiếp cận của nhóm được sử dụng, cho phép chia sẻ nhiều quan điểm. Trong chương trình EMBA Istanbul hiện một mức độ tinh vi của kiến ​​thức liên quan đến chủ đề quản lý hiện đại. EMBA trong các chương trình Istanbul cũng bao hàm một sự hiểu biết của tư duy chiến lược và quy hoạch cũng như kiến ​​thức để xây dựng lãnh đạo hiệu quả và kỹ năng quản lý.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một EMBA ở Istanbul bằng cách duyệt các chương trình dưới đây. Hãy bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn ngày hôm nay!

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Thổ Nhĩ Kỳ
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
41 North Business School
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Grenoble Ecole de Management (GEM), cung cấp chương trình MBA điều hành bán thời gian tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hợp tác với 41 North Business School .

Grenoble Ecole de Management (GEM), cung cấp chương trình MBA điều hành bán thời gian tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hợp tác với 41 North Business School . -
EMBA
Bán thời gian
19 - 24 tháng
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến