$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ 2022

Thổ Nhĩ Kỳ là duy nhất nằm một phần ở châu Á và một phần ở châu Âu, cung cấp một nền văn hóa phong phú và tích hợp. Trong lịch sử, Thổ Nhĩ Kỳ đã được trung tâm thương mại, cũng như các tuyến đường lụa và gia vị, và bây giờ đã trở thành vị trí kinh tế và tài chính quan trọng cho cả châu Á và châu Âu… Đọc thêm

Thổ Nhĩ Kỳ là duy nhất nằm một phần ở châu Á và một phần ở châu Âu, cung cấp một nền văn hóa phong phú và tích hợp. Trong lịch sử, Thổ Nhĩ Kỳ đã được trung tâm thương mại, cũng như các tuyến đường lụa và gia vị, và bây giờ đã trở thành vị trí kinh tế và tài chính quan trọng cho cả châu Á và châu Âu.


EMBA Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp một môi trường học tập tương tác, nơi học sinh mang lại kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ và kiến ​​thức để bàn. Học sinh tham gia trong EMBA Thổ Nhĩ Kỳ thường được quản lý, các chuyên gia và doanh nhân. Học sinh của chương trình EMBA Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có một quan điểm toàn cầu, kiểm tra, toàn cầu hoá và nền kinh tế thế giới, thương mại, chiến lược, cũng như các nguyên tắc cơ bản kinh doanh cốt lõi chẳng hạn như kế toán tài chính, tiếp thị, công nghệ thông tin, nguồn nhân lực và. EMBA Thổ Nhĩ Kỳ cũng nhấn mạnh quản lý xây dựng và kỹ năng lãnh đạo.


Hãy xem xét một EMBA Thổ Nhĩ Kỳ để giúp bạn thăng tiến sự nghiệp của bạn. Hãy xem qua các tùy chọn dưới đây để tìm chương trình cho bạn!

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Thổ Nhĩ Kỳ
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
41 North Business School
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Grenoble Ecole de Management (GEM), cung cấp chương trình MBA điều hành bán thời gian tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hợp tác với 41 North Business School .

Grenoble Ecole de Management (GEM), cung cấp chương trình MBA điều hành bán thời gian tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hợp tác với 41 North Business School . -
EMBA
Bán thời gian
19 - 24 tháng
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến