MBASTUDIES.VN

Xem 2 Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Thái Lan 2019

Thái Lan, ngoài vẻ đẹp và văn hóa của nó, là phổ biến cho đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp mới, chi phí thấp, và là một trung tâm khu vực. Điều này làm cho nó một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế cũng như các doanh nhân chuyên nghiệp quốc tế.


EMBA chương trình được cấu trúc để các chuyên gia kinh doanh hiện tại tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của họ có thể theo đuổi bằng cấp của họ mà không làm gián đoạn lịch trình làm việc của họ. EMBA chương trình Thái Lan được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quản lý cấp trên và các vị trí lãnh đạo điều hành. Các sinh viên của EMBA Thái Lan sẽ tập trung vào các chủ đề như quản lý toàn cầu, thông tin liên lạc, báo cáo tài chính, quản lý tiếp thị, quản lý đầu tư, giải quyết tranh chấp và pháp luật về kinh doanh và đạo đức. Sinh viên của EMBA Thái Lan sẽ có cơ hội để học hỏi lẫn nhau như mỗi học sinh mang lại những kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ đối với môi trường học tập.


Nếu âm thanh này quan tâm đến bạn, sau đó có một cái nhìn qua Thái Lan EMBA tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA điều hành

Stephen M. Ross School of Business at the University of Michigan
Khuôn viên trường Bán thời gian 20 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Ann Arbor Ấn Độ Bengaluru Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Thái Lan Bangkok + 6 nhiều hơn

Trường kinh doanh Ross được công nhận trên toàn thế giới với tư cách là một nhà lãnh đạo trong chương trình Quản trị Kinh doanh và Giáo dục Điều hành. EMBA kết hợp các truyền thống xuất sắc này để cung cấp một trải nghiệm phát triển duy nhất trong việc kết hợp lãnh đạo và phân tích.

Sasin mba điều hành

Sasin Graduate Institute of Business Administration
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Thái Lan Bangkok Pa Tong + 1 nhiều hơn

Các Chương trình EMBA phục vụ giám đốc điều hành giữa sự nghiệp chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo, cũng như giám đốc điều hành cấp cao, những người muốn nâng cao kỹ năng của họ và hiệu quả lãnh đạo.