MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Bangkok Thái Lan 2019/2020

Bangkok là một sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người tìm kiếm và chương trình EMBA. Nó là nơi để nhiều doanh nghiệp quốc tế và là một khu vực chín với tiềm năng cho những người tìm kiếm phát triển chuyên môn và kinh nghiệm. An EMBA ở Bangkok có thể cung cấp một kinh nghiệm thật sự độc đáo có thể kết hợp học thuật với sự phát triển chuyên nghiệp trong một vị trí kỳ lạ. Các khóa học bao gồm đào tạo kinh doanh tiêu chuẩn hóa, nhưng được truyền với các khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp châu Á. EMBA ở Bangkok là thách thức và đầy đủ các cơ hội tăng trưởng tuyệt vời.

An EMBA ở Bangkok chương trình có thể cho phép các chuyên gia cơ hội để nâng cao nghề nghiệp của mình với một chương trình tổng thể chuyên nghiệp được cấu trúc cho những người tìm kiếm các vị trí quản lý điều hành và lãnh đạo. Tham gia của các chương trình EMBA ở Bangkok có thể đạt được một loạt các kỹ năng bằng cách kết hợp các môn học, ứng dụng kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ duy nhất, và học tập đồng đẳng.Các phương pháp tiếp cận nhóm cho phép chia sẻ các quan điểm đa dạng về các chủ đề khác nhau. Trong chương trình EMBA Bangkok phản ánh một mức độ chuyên nghiệp của kiến ​​thức cho các chủ đề quản lý hiện đại. Nó cũng bao gồm một sự hiểu biết phát triển của tư duy chiến lược và lập kế hoạch và có thể giúp các chuyên gia phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành các nhà lãnh đạo và quản lý hiệu quả.

Nếu bạn đang xem xét một EMBA ở Bangkok, sau đó có một cái nhìn thông qua các chương trình dưới đây để tìm hiểu thêm!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA điều hành

Stephen M. Ross School of Business at the University of Michigan
Khuôn viên trường Bán thời gian 20 tháng Trường liên hệ Hoa Kỳ Ann Arbor Ấn Độ Bengaluru Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Thái Lan Bangkok + 6 nhiều hơn

Trường kinh doanh Ross được công nhận trên toàn thế giới với tư cách là một nhà lãnh đạo trong chương trình Quản trị Kinh doanh và Giáo dục Điều hành. EMBA kết hợp các truyền thống xuất sắc này để cung cấp một trải nghiệm phát triển duy nhất trong việc kết hợp lãnh đạo và phân tích.

Sasin mba điều hành

Sasin Graduate Institute of Business Administration
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Thái Lan Bangkok Pa Tong + 1 nhiều hơn

Các Chương trình EMBA phục vụ giám đốc điều hành giữa sự nghiệp chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo, cũng như giám đốc điều hành cấp cao, những người muốn nâng cao kỹ năng của họ và hiệu quả lãnh đạo.