$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Thái Lan 2022

Thái Lan, ngoài vẻ đẹp và văn hóa của nó, là phổ biến cho đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp mới, chi phí thấp, và là một trung tâm khu vực. Điều này làm cho nó một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế cũng như các doanh nhân chuyên nghiệp quốc tế. EMBA chương trình được cấu trúc để các chuyên gia kinh d… Đọc thêm

Thái Lan, ngoài vẻ đẹp và văn hóa của nó, là phổ biến cho đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp mới, chi phí thấp, và là một trung tâm khu vực. Điều này làm cho nó một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế cũng như các doanh nhân chuyên nghiệp quốc tế.


EMBA chương trình được cấu trúc để các chuyên gia kinh doanh hiện tại tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của họ có thể theo đuổi bằng cấp của họ mà không làm gián đoạn lịch trình làm việc của họ. EMBA chương trình Thái Lan được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quản lý cấp trên và các vị trí lãnh đạo điều hành. Các sinh viên của EMBA Thái Lan sẽ tập trung vào các chủ đề như quản lý toàn cầu, thông tin liên lạc, báo cáo tài chính, quản lý tiếp thị, quản lý đầu tư, giải quyết tranh chấp và pháp luật về kinh doanh và đạo đức. Sinh viên của EMBA Thái Lan sẽ có cơ hội để học hỏi lẫn nhau như mỗi học sinh mang lại những kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ đối với môi trường học tập.


Nếu âm thanh này quan tâm đến bạn, sau đó có một cái nhìn qua Thái Lan EMBA tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn!

Đọc ít hơn
Tìm hiểu thêm về việc học tập ở ở Thái Lan
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
Chulalongkorn University Sasin Graduate Institute of Business Administration
Pathum Wan District, Thái Lan

Chương trình MBA điều hành hàng đầu của Sasin đã thay đổi cuộc đời của hơn 2.000 nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm.

Chương trình MBA điều hành hàng đầu của Sasin đã thay đổi cuộc đời của hơn 2.000 nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm. -
EMBA
Anh