Các Chương trình EMBA về Quản trị

So sánh Các Chương trình EMBA về Quản trị

Quản trị

Đối với nhiều người, mức độ cử nhân là một bước tiến cho giáo dục đại học. Sau khi phát triển sự nghiệp và đạt được kinh nghiệm làm việc, nhiều người có thể quyết định ghi danh vào một chương trình EMBA để tiếp tục học tập của họ và có được kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực nghề nghiệp lựa chọn của họ.

EMBA trong Quản trị là gì? Loại chương trình học thạc sĩ này thường giúp sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực hành chính trong kinh doanh. Sinh viên có thể học các khóa học tập trung vào các chủ đề cá nhân như thực hành nguồn nhân lực hoặc truyền thông kinh doanh. Được thiết kế để giúp sinh viên trở thành lãnh đạo doanh nghiệp, chương trình này giúp nâng cao hiểu biết về các nguyên tắc quản trị cơ bản bằng cách tập trung vào các chủ đề như lý thuyết quản lý.

Trong khi theo học chương trình EMBA trong quản lý, sinh viên có thể phát triển kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ có thể giúp họ vượt qua được sự nghiệp. Kỹ năng giao tiếp xuất sắc, có thể giúp sinh viên mạng lưới và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, cũng thường được trồng trong chương trình. Các kỹ năng giải quyết vấn đề có thể hữu ích trong mọi khía cạnh của cuộc sống, cả về chuyên môn và cá nhân.

Thường mất gần hai năm để hoàn thành bằng EMBA. Bởi vì không có hai trường học là như nhau, không có chi phí thiết lập cho chương trình. Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với các trường đại học để có được ước tính chính xác về giá của chương trình.

Với nhiều kỹ năng và kiến ​​thức thu được bằng cách kiếm được một EMBA trong Quản trị, sinh viên có thể có nhiều cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho họ. Nhiều người chọn trở thành nhà quản lý kinh doanh, trong khi những người khác bắt đầu công ty riêng của họ và trở thành CEO. Một số quyết định theo đuổi sự nghiệp là nhà quản lý tài chính. Những người thích công việc sáng tạo hơn có thể quyết định trở thành nhà quản lý tiếp thị, trong khi những người thích giao tiếp với mọi người đôi khi chọn làm người tuyển dụng.

Học các lớp học trực tuyến có thể cung cấp cho sinh viên khả năng cân bằng giáo dục với gia đình và sự nghiệp của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về EMBA Quản trị.  Hãy thử MBA Quản trị thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây