MBASTUDIES

Tìm kiếm Các Chương trình EMBA Học từ xa về Quản trị kinh doanh ở Châu Đại dương 2021

MBA điều hành, hoặc EMBA, là một mức độ kinh doanh cấp sau đại học. Một chương trình MBA điều hành là rất nhiều như một chương trình MBA thông thường. Sự khác biệt chính là một chương trình MBA điều hành được thiết kế chủ yếu để giáo dục giám đốc điều hành làm việc, các nhà quản lý, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh doanh khác.

Mặc dù tôi tham dự các lớp học trực tuyến xa xôi, một số trường đại học tổ chức bắt đầu tại một số địa điểm. Bạn thậm chí có thể ngưng dùng các lớp học trong nhiều tuần lễ trong năm mà không thu hồi và không có ném cho vay học sinh của bạn vào trả nợ. Đó là một cuộc tranh luận mạnh mẽ nhiều người nhìn vào khi đăng ký tham gia trong khoảng cách các lớp học.

Châu Đại Dương bao gồm các đảo phía nam, phía tây và trung tâm Thái Bình Dương, bao gồm cả Melanesia, Micronesia và Polynesia. Thuật ngữ này đôi khi được mở rộng để bao gồm Australia, New Zealand, và quần đảo Mã Lai.

Liên hệ các trường Đại học về Các Chương trình EMBA Học từ xa về Quản trị kinh doanh Tốt nhất ở Châu Đại dương 2021

1 Kết quả trong Quản trị kinh doanh, Châu Đại Dương, Học từ xa Filter

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Victoria University of Wellington
EMBA
22 Tháng 2 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;18 tháng
01 Tháng 12 2020
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Bước lên một vị trí trong quản lý cấp cao với trình độ điều hành giúp củng cố sự chặt chẽ phân tích và sự nhạy bén chiến lược của bạn. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Executive M ...

Đọc thêm