Filter
EMBA
Tây Ban Nha Madrid Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA về Quản trị công 2019 in Madrid ở Tây Ban Nha

Giám đốc điều hành Chương trình MBA là một chương trình quản lý toàn cầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia giữa sự nghiệp.Nó phát triển quản lý hiệu quả cho ngày hôm nay tổ chức năng động toàn cầu 's

MBA trong Focus hồ là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn xây dựng sự nghiệp của họ trong quản lý công. Sinh viên có được những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến các vấn đề xã hội và môi trường, và họ có được những công cụ để quản lý sử dụng để giải quyết những vấn đề này. Vì vậy, sinh viên có được lợi thế là một trong những hàng đầu trên sử dụng lao động trong tương lai 'danh sách tham gia vào lĩnh vực công cộng, người đang tìm kiếm cho đúng người để có được công việc làm.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Madrid Thành phố là thủ đô của Tây Ban Nha. Đó là một khu vực đô thị với hơn 3 triệu dân. Nó có một lĩnh vực được gọi là Las Ventas rằng tổ chức sự kiện đấu bò hàng năm. Thành phố có nhiều trường đại học công và tư.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình EMBA về Quản trị công in Madrid ở Tây Ban Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản trị công, Madrid

Formato Educativo

Chương trình này Dirigo các chuyên gia phát triển hoặc có mối quan tâm để phát triển công việc của họ trong lĩnh vực hành chính công với một cam kết rõ ràng đối với tính ... [+]

THAM KHẢO MODEL:

Trong một thế giới thay đổi, trong thời đại của sự không chắc chắn, các quốc gia mạnh mẽ và dung môi được yêu cầu. Và công cụ chính của nó, Cơ quan quản lý sẽ phục vụ lợi ích chung của công dân. Để kết thúc này, chúng tôi đưa ra một công ty chuyên về phương pháp và kỹ thuật quản lý và đào tạo quản lý khu vực công sáng tạo. Qua đó góp phần cho những người phát triển công việc của họ hoặc muốn phát triển nó trong lĩnh vực công cộng là tài sản trong việc định hình các phúc lợi của xã hội chúng ta.

Nhằm mục đích:/>... [-]

Tây Ban Nha Madrid Spain Online
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
10 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh