Filter
EMBA
Tây Ban Nha Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình EMBA về Quản trị công ở Tây Ban Nha 2019

Giám đốc điều hành Chương trình MBA là một chương trình quản lý toàn cầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia giữa sự nghiệp.Nó phát triển quản lý hiệu quả cho ngày hôm nay tổ chức năng động toàn cầu 's

Có bằng MBA trong hồ tập trung cung cấp cho bạn những đặc quyền để làm thay đổi xã hội quan trọng trên thế giới, trong khi thưởng thức các lợi ích của việc xây dựng sự nghiệp của bạn là một trong những nhà quản lý hoặc giám đốc điều hành trong khu vực công. Cánh tay chương trình này bạn áp dụng các kỹ năng quản lý để thúc đẩy thay đổi xã hội và môi trường trên toàn cầu.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Các Chương trình EMBA về Quản trị công Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản trị công, Tây Ban Nha

Formato Educativo

Chương trình này Dirigo các chuyên gia phát triển hoặc có mối quan tâm để phát triển công việc của họ trong lĩnh vực hành chính công với một cam kết rõ ràng đối với tính ... [+]

THAM KHẢO MODEL:

Trong một thế giới thay đổi, trong thời đại của sự không chắc chắn, các quốc gia mạnh mẽ và dung môi được yêu cầu. Và công cụ chính của nó, Cơ quan quản lý sẽ phục vụ lợi ích chung của công dân. Để kết thúc này, chúng tôi đưa ra một công ty chuyên về phương pháp và kỹ thuật quản lý và đào tạo quản lý khu vực công sáng tạo. Qua đó góp phần cho những người phát triển công việc của họ hoặc muốn phát triển nó trong lĩnh vực công cộng là tài sản trong việc định hình các phúc lợi của xã hội chúng ta.

Nhằm mục đích:/>... [-]

Tây Ban Nha Madrid Spain Online
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
10 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh