Filter
EMBA
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA về Quản trị công Châu Âu 2019

Chương trình đào tạo MBA dành cho các nhà quản lý (EMBA) hướng tới những người đã đi làm và có nhiều kinh nghiệm làm việc và được thiết kế để giúp sinh viên có các công cụ cần thiết để phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể vừa học vừa làm, và các kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn.

MBA trong Focus hồ là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn xây dựng sự nghiệp của họ trong quản lý công. Sinh viên có được những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến các vấn đề xã hội và môi trường, và họ có được những công cụ để quản lý sử dụng để giải quyết những vấn đề này. Vì vậy, sinh viên có được lợi thế là một trong những hàng đầu trên sử dụng lao động trong tương lai 'danh sách tham gia vào lĩnh vực công cộng, người đang tìm kiếm cho đúng người để có được công việc làm.

Châu Âu là, theo quy ước, một trong những thế giới 's bảy lục địa. Bao gồm các điểm cực tây của lục Á-Âu, Châu Âu thường được chia từ Châu Á của lưu vực chia của Ural và Caucasus núi, sông Ural, vùng biển Caspian và Black, và các tuyến đường thủy nối liền biển Đen và biển Aegean.

Xem tất cả Các Chương trình EMBA về Quản trị công Châu Âu 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản trị công, Châu Âu

Formato Educativo

Chương trình này Dirigo các chuyên gia phát triển hoặc có mối quan tâm để phát triển công việc của họ trong lĩnh vực hành chính công với một cam kết rõ ràng đối với tính ... [+]

THAM KHẢO MODEL:

Trong một thế giới thay đổi, trong thời đại của sự không chắc chắn, các quốc gia mạnh mẽ và dung môi được yêu cầu. Và công cụ chính của nó, Cơ quan quản lý sẽ phục vụ lợi ích chung của công dân. Để kết thúc này, chúng tôi đưa ra một công ty chuyên về phương pháp và kỹ thuật quản lý và đào tạo quản lý khu vực công sáng tạo. Qua đó góp phần cho những người phát triển công việc của họ hoặc muốn phát triển nó trong lĩnh vực công cộng là tài sản trong việc định hình các phúc lợi của xã hội chúng ta.

Nhằm mục đích:/>... [-]

Tây Ban Nha Madrid Spain Online
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
10 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh