Các Chương trình EMBA về Quản trị Y tế

So sánh Các Chương trình EMBA về Quản trị Y tế

Quản trị Y tế

Dựa vào những kinh nghiệm trong thế giới thực hiện tại, MBA sau đại học có thể là một bổ sung có giá trị cho sự nghiệp đã thành công. Bằng cách nhắm mục tiêu chủ yếu là các giám đốc điều hành, mức độ có thể cung cấp các bài học đầy thử thách và có liên quan có thể mang lại lợi ích cho cả sinh viên và chủ nhân của mình.

EMBA trong Quản trị Y tế là gì? EMBA là một bằng cấp cao hơn nhằm tìm kiếm những kiến ​​thức và kinh nghiệm cho những nhân viên quản lý và điều hành đã làm việc trong ngành y tế. Bất cứ ai hoàn thành EMBA trong Quản trị Y tế có thể tìm hiểu thêm về ngành năng động và các xu hướng hiện tại và tương lai để họ có thể đóng góp nhiều hơn cho lĩnh vực bổ ích và thú vị này.

EMBA trong Quản trị Y tế ứng cử viên có thể mong đợi để học một loạt các kỹ năng có thể dịch cho thành công ở vị trí hiện tại của họ. Ví dụ, làm việc theo nhóm có thể khuyến khích làm việc theo nhóm và kết nối với các cá nhân có cùng vị trí trong các tổ chức khác nhau. Ngoài ra, học sinh có thể mong đợi học các kỹ năng giải quyết vấn đề và thực hiện các quyết định cấp cao hơn có thể làm tăng sự tự tin trong vai trò hiện tại của mình.

Chi phí để hoàn thành chương trình này sẽ thay đổi theo từng tổ chức. Chiều dài của chương trình có thể khác nhau, vì hầu hết sinh viên sẽ tham gia các khóa học này đồng thời với vị trí hiện tại của họ.

Khi thị trường chăm sóc sức khoẻ bùng nổ và thay đổi nhanh chóng, quản lý chăm sóc sức khoẻ ngày càng trở nên quan trọng. Bệnh viện đặc biệt có thể mong muốn những cá nhân đã hoàn thành mức độ này để họ có thể yên tâm rằng hiện trạng của thị trường và các xu hướng ngành công nghiệp được đánh giá liên tục. Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể là ứng cử viên hàng đầu cho các công việc như quản trị viên bệnh viện hoặc các vị trí chăm sóc sức khoẻ cấp cao khác. Bằng cấp này có thể cung cấp cho sinh viên một cạnh trong một thị trường cạnh tranh.

Những người quan tâm đến mức độ cụ thể này có thể tìm kiếm tại địa phương, trực tuyến, hoặc thậm chí trên toàn cầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về EMBA Quản trị Y tế.  Hãy thử MBA Quản trị Y tế thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây