Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 4 Các Chương trình EMBA về Quản lý tài chính

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp của họ vào các vị trí quản lý. Sinh viên MBA được trình bày với các kịch bản thực tế cuộc sống có thể chuẩn bị cho họ tiến bộ nhanh chóng tại nơi làm việc. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp MBA tiếp tục có nhu cầu cao do các kỹ năng mà họ đã có được trong các chương trình này.

MBA là gì trong quản lý tài chính? Đây là một bằng cấp nhằm vào các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực tài chính của các tổ chức tương ứng của họ và muốn nâng cao kiến ​​thức về các công cụ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực quản lý tài chính. Loại bằng cấp này có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho vị trí lãnh đạo điều hành. Học sinh có thể ghi danh vào các khóa học về các chủ đề như quản lý chiến lược, tiếp thị, quản lý dự án và kế toán.

Sinh viên quan tâm đến một MBA trong quản lý tài chính có thể mong đợi để phát triển tư duy chiến lược và kỹ năng tài chính có thể được sử dụng để cải thiện thời gian cá nhân và quản lý tiền bạc của họ. Các kỹ năng giải quyết vấn đề được cải thiện có thể định vị chúng cho các cơ hội cấp cao hơn và mức lương cao hơn trong công việc.

Chi phí của một MBA sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường và loại chương trình được cung cấp. Sinh viên quan tâm nên chắc chắn nghiên cứu các chương trình có sẵn nằm trong khả năng tài chính của họ.

Nhiều cơ hội tồn tại cho sinh viên tốt nghiệp với bằng MBA trong thông tin quản lý tài chính. Một số vị trí này có thể bao gồm nhà phân tích tài chính, quản lý bộ phận tài chính, ngân hàng đầu tư và giám đốc tài chính. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc cho các tập đoàn quốc tế, tổ chức chính phủ hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Một số người cũng chọn làm tư vấn hoặc doanh nhân. Bởi vì nó là một văn bằng cao cấp, một MBA cũng có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các chương trình tiến sĩ.

MBA trong các chương trình quản lý tài chính có thể được tìm thấy tại các trường đại học trên toàn cầu. Học sinh quan tâm đến việc theo đuổi một bằng cấp nên tìm kiếm các chương trình đáp ứng nhu cầu và lịch trình của họ. Các lớp học có thể được thực hiện dưới nhiều định dạng bao gồm toàn thời gian, bán thời gian, trực tiếp hoặc trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

4 Kết quả trong Quản lý tài chính

Formato Educativo

Những người tham gia trong chương trình này sẽ phải đối mặt với việc phân tích và đánh giá khu vực tài chính của công ty (bao gồm cả các dịch vụ và công nghiệp) một cách ... [+]

Những người tham gia trong chương trình này sẽ phải đối mặt với việc phân tích và đánh giá khu vực tài chính của công ty (bao gồm cả các dịch vụ và công nghiệp) một cách xuất sắc thực tế, thông qua việc sử dụng các công cụ, kỹ thuật và các thủ tục phân tích kinh doanh. Nội dung được phát triển thông qua các hoạt động hỗ trợ sinh viên để nâng cấp cơ sở lý thuyết của lĩnh vực tài chính, trong khi làm quen với các công cụ mới nhất và khái niệm trong lĩnh vực quản lý tài chính. Chương trình này nhằm mục đích chủ yếu và không dành riêng cho các chuyên gia những người tiếp xúc với khu vực tài chính của công ty tương ứng của họ hoặc những người muốn tiếp cận họ một cách rất thực tế.... [-]

Tây Ban Nha Madrid Spain Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong Kế toán và chương trình nghiên cứu quản lý tài chính là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít nhất 5 năm ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Đối với các nhà nghiên cứu học thuật và giáo dục... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EMAS Eurasian Management & Administration School

Học bằng tiếng Anh! Phí bảo hiểm nâng cao (1) Toàn thời gian trong khuôn viên ở Nga, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Chương trình giáo dục triển khai trực tuyến cho những n ... [+]

Học tiếng Anh!

Phí bảo hiểm cao cấp (1) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga, (2) Học tập kết hợp hoặc (3) 100% Chương trình giáo dục thực hiện trực tuyến cho những ai cần có kỹ năng quản lý hiện đại trưởng thành để làm việc ở các vị trí cấp cao và không hài lòng với kiến thức cơ bản được đưa ra bởi hầu hết các trường kinh doanh học thuật. Bởi vì các chuyên ngành quản lý tài chính sinh viên nhận được một khóa học hoàn chỉnh về quản lý tài chính.

2 bằng cấp có uy tín: Bằng MBA của EMAS ( Nga) bằng MBA của GFKM ( Liên minh châu Âu, Ba Lan).... [-]

Nga Moscow Nizhny Novgorod
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EMAS Eurasian Management & Administration School

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở miền Trung ... [+]

Học tiếng Anh!

Phí bảo hiểm cao cấp (1) 100% trực tuyến, (2) Học tập kết hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga chương trình giáo dục thực hiện cho những người cần có kỹ năng quản lý hiện đại trưởng thành để làm việc ở vị trí cấp cao và không hài lòng với kiến thức cơ bản được đưa ra bởi hầu hết các trường kinh doanh học thuật. Bởi vì các chuyên ngành quản lý tài chính sinh viên nhận được một khóa học hoàn chỉnh về quản lý tài chính.

2 bằng cấp có uy tín: Bằng MBA của EMAS ( Nga) bằng MBA của GFKM ( Liên minh châu Âu, Ba Lan).... [-]

Nga Moscow Nizhny Novgorod Russia Online Ukraina Kyiv Belarus Minsk Kazakhstan Almaty  + 6 Hơn
Ghi danh mở rộng
Người Nga,Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh