Các Chương trình EMBA về Quản lý kinh doanh

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Quản lý kinh doanh

Sau khi lấy bằng cử nhân, nhiều sinh viên vào lĩnh vực nghề nghiệp được lựa chọn của họ với mong muốn cuối cùng tiếp tục giáo dục của họ. Một chương trình EMBA thường mất kinh nghiệm làm việc của học sinh và xây dựng trên nó để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình lựa chọn.

EMBA trong Quản lý Kinh doanh là gì? Được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên về các vai trò quản lý trong thế giới kinh doanh, chương trình này thường cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về các chủ đề như chiến lược, lý thuyết quản lý và kỹ thuật tiếp thị. Mỗi khóa học thường cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rộng hơn về cách thức hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và làm thế nào để điều hướng lĩnh vực sự nghiệp với chiến lược thành công và thủ tục thực hiện.

Nhiều kỹ năng có thể được trồng trong suốt chương trình EMBA trong chương trình Quản trị Kinh doanh. Mặc dù kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ có thể hữu ích cả về mặt chuyên môn và cá nhân, kỹ năng lãnh đạo có thể giúp sinh viên nổi bật như là nhân viên tiềm năng và cuối cùng có thể dẫn tới những tiến bộ công việc. Các kỹ năng tư duy phê phán cũng có thể chứng minh là cần thiết trong thế giới kinh doanh.

Thông thường, sinh viên phải mất hai năm để hoàn thành chương trình EMBA, nhưng giá cả lại khác nhau giữa các trường. Mỗi trường đại học có các chương trình và lệ phí riêng, vì vậy chi phí có thể thay đổi đáng kể.

Có một EMBA trong Quản lý Kinh doanh có thể đủ điều kiện cho sinh viên cho một số nghề nghiệp hấp dẫn. Nhiều người sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ để trở thành nhà quản lý kinh doanh hoặc giám đốc điều hành của các công ty hiện có, trong khi nhiều doanh nghiệp khác lại thích lập công ty riêng. Một số lựa chọn nghề nghiệp như quản lý tiếp thị, các nhà phân tích dữ liệu, hoặc tư vấn kinh doanh. Những người thích làm việc trong bộ phận tài chính đôi khi làm việc như các nhà quản lý bồi thường. Việc làm như các nhà quản lý dự án, các nhà tuyển dụng của công ty, hoặc giám đốc điều hành quảng cáo cũng có thể có mặt.

Với sự mở rộng nhanh chóng của công nghệ, các lớp học trực tuyến phổ biến hơn bao giờ hết. Lấy các lớp học từ xa có thể giúp học sinh có sự linh hoạt để cân bằng trường học với cuộc sống cá nhân. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

 

Đọc nhiều hơn

Mức độ hành chính trong quản lý kinh doanh (MBA điều hành)

Universidad Pontificia Comillas
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 10 - 14 tháng September 2019 Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Bằng việc chính thức điều hành của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được cung cấp bởi ICADE Business School, một phần đặc biệt trong Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành trong các khóa học sau đại học chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Với một ca khúc kỷ lục bao gồm hơn 23 thế hệ quản lý đại học và một mức độ học tập xuất sắc mà là không ai sánh kịp, đây là năm thứ bảy (2017-2018 năm học) mà chương trình Thạc sĩ được cung cấp như là một bằng cấp chính thức điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của giáo dục đại học châu Âu. [+]

Bằng Chấp hành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Bằng việc chính thức điều hành của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được cung cấp bởi ICADE Business School, một phần đặc biệt trong Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành trong các khóa học sau đại học chuyên ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Với một ca khúc kỷ lục bao gồm hơn 23 thế hệ quản lý đại học và một mức độ học tập xuất sắc mà là không ai sánh kịp, đây là năm thứ bảy (2017-2018 năm học) mà chương trình Thạc sĩ được cung cấp như là một bằng cấp chính thức điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của giáo dục đại học châu Âu.... [-]


Mức độ chuyên nghiệp điều hành thạc sĩ trong quản lý kinh doanh

EBAPE Brazilian School of Public and Business Administration
Tại trường Bán thời gian 24 tháng March 2019 Brasil Rio de Janeiro

Các Thạc sĩ Điều hành trong kinh doanh quản lý chuyên nghiệp (MEX) EBAPE là một chương trình có trình độ cao cho sinh viên tốt nghiệp cấp cao nhất trong các quốc gia hoặc ở nước ngoài, những người ... [+]

Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh chuyên nghiệp

Các Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh chuyên nghiệp (MEX) EBAPE là một sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao để cấp cao nhất của quốc gia hoặc chương trình ở nước ngoài, những người đang hoạt động hoặc có mục tiêu hành động trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Khóa học được cung cấp vào buổi tối và cần được hoàn thành trong vòng 24 tháng với luận án thạc sĩ đã được phê duyệt của. Lớp học bắt đầu lúc nào cũng là lúc bắt đầu của mỗi năm, và quý cấu trúc chia của nó.... [-]