MBASTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Quản lý công nghệ

Nếu bạn đã làm việc nhưng vẫn quan tâm đến việc giáo dục của bạn, một EMBA có thể là mức độ phù hợp với bạn. Tương tự như bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, EMBA hướng tới những người đã có kinh nghiệm làm việc và kiến ​​thức nền về kinh doanh.

EMBA trong Quản lý Công nghệ là gì? Loại bằng cấp thường tập trung vào mối quan hệ giữa công nghệ và kinh doanh. Với việc sử dụng công nghệ ngày càng tăng trong kinh doanh hiện đại, có thể có nhiều khái niệm để học hỏi. Chúng có thể bao gồm cả nghiên cứu về các ý tưởng kinh doanh chung, như lý thuyết cung và cầu, và các khái niệm cụ thể hơn, như làm thế nào để tính chi phí của công nghệ vào sản xuất vào kế hoạch kinh doanh.

Hiểu được cách sử dụng công nghệ có thể giúp bạn tận dụng nó trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc. Đạt được bằng cấp của bạn trong quản lý công nghệ cũng có thể giúp bạn có được kỹ năng tổ chức hữu ích và nhận ra làm thế nào để quản lý nguồn lực hiệu quả.

Trường hợp bạn tham gia các lớp học của bạn và cho dù họ đã hoàn thành trực tuyến hoặc tại một trường đại học thể chất có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của việc kiếm một EMBA. Một số trường có thể phù hợp với nhu cầu của bạn tốt hơn các trường khác.

Có một EMBA trong Quản lý Công nghệ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một loạt các vị trí cao cấp trong một doanh nghiệp hoặc công ty. Đây chủ yếu là các vị trí quản lý và có thể bao gồm các nghề như trưởng phòng công nghệ và quản lý hệ thống thông tin. Nếu bạn đã làm việc cho một doanh nghiệp, có loại bằng cấp này có thể giúp bạn đạt đến trình độ cao hơn bạn hiện đang nắm giữ, và nếu bạn không làm việc, nó có thể cung cấp cho bạn một cạnh để giúp bạn có được tuyển dụng.

Tìm đúng trường học không phải là khó. Hãy tìm các lựa chọn cho cả lớp trực tuyến và đăng ký truyền thống để tìm ra những gì tốt nhất cho bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

2 Kết quả trong Quản lý công nghệ Filter

Tổng giám đốc điều hành tại thông tin và công nghệ truyền thông quản lý

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
EMBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;24 tháng
Anh
Trực tuyến

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong Công nghệ Thông tin và Truyền thông chương trình nghiên cứu quản lý là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít n ...

Đọc thêm

điều hành mba trong quản lý ict hoặc tiện ích

IIMT University of Fribourg
EMBA
Tháng 2 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các điều hành Quản trị Kinh doanh cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng và giao tiếp cá nhân cần thiết cho sự thành công trong một ICT ngày càng phứ ...

Đọc thêm