Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Quản lý công nghệ

Nếu bạn đã làm việc nhưng vẫn quan tâm đến việc giáo dục của bạn, một EMBA có thể là mức độ phù hợp với bạn. Tương tự như bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, EMBA hướng tới những người đã có kinh nghiệm làm việc và kiến ​​thức nền về kinh doanh.

EMBA trong Quản lý Công nghệ là gì? Loại bằng cấp thường tập trung vào mối quan hệ giữa công nghệ và kinh doanh. Với việc sử dụng công nghệ ngày càng tăng trong kinh doanh hiện đại, có thể có nhiều khái niệm để học hỏi. Chúng có thể bao gồm cả nghiên cứu về các ý tưởng kinh doanh chung, như lý thuyết cung và cầu, và các khái niệm cụ thể hơn, như làm thế nào để tính chi phí của công nghệ vào sản xuất vào kế hoạch kinh doanh.

Hiểu được cách sử dụng công nghệ có thể giúp bạn tận dụng nó trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc. Đạt được bằng cấp của bạn trong quản lý công nghệ cũng có thể giúp bạn có được kỹ năng tổ chức hữu ích và nhận ra làm thế nào để quản lý nguồn lực hiệu quả.

Trường hợp bạn tham gia các lớp học của bạn và cho dù họ đã hoàn thành trực tuyến hoặc tại một trường đại học thể chất có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của việc kiếm một EMBA. Một số trường có thể phù hợp với nhu cầu của bạn tốt hơn các trường khác.

Có một EMBA trong Quản lý Công nghệ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một loạt các vị trí cao cấp trong một doanh nghiệp hoặc công ty. Đây chủ yếu là các vị trí quản lý và có thể bao gồm các nghề như trưởng phòng công nghệ và quản lý hệ thống thông tin. Nếu bạn đã làm việc cho một doanh nghiệp, có loại bằng cấp này có thể giúp bạn đạt đến trình độ cao hơn bạn hiện đang nắm giữ, và nếu bạn không làm việc, nó có thể cung cấp cho bạn một cạnh để giúp bạn có được tuyển dụng.

Tìm đúng trường học không phải là khó. Hãy tìm các lựa chọn cho cả lớp trực tuyến và đăng ký truyền thống để tìm ra những gì tốt nhất cho bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Quản lý công nghệ

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong Công nghệ Thông tin và Truyền thông chương trình nghiên cứu quản lý là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Đối với các nhà nghiên cứu học thuật và giáo dục... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IIMT University of Fribourg

Các điều hành Quản trị Kinh doanh cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng và giao tiếp cá nhân cần thiết cho sự thành công trong một ICT ngày càn ... [+]

Điều hành Quản trị Kinh doanh trong ICT hoặc Quản lý Tiện ích

Bạn đang tìm kiếm một thách thức và sự nghiệp chuyên nghiệp nâng cao? Sau đó nhận được điều hành Quản trị Kinh doanh của bạn, trong công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hoặc Quản lý Tiện ích, và trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi! Quản trị Kinh doanh Điều hành cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng và giao tiếp cá nhân cần thiết cho sự thành công trong một ICT ngày càng phức tạp và toàn cầu cũng như môi trường kinh doanh và quản lý hữu ích. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Công nghệ thông tin và Truyền thông đại diện trong tổng số 15 tuần học với 30 mô-đun và có thể hoàn thành một phần thời gian toàn thời gian. Các chương trình được tổ chức theo khối hàng tuần (thứ Hai đến thứ Bảy), với mỗi khối bao gồm hai mô-đun. Một nửa thời gian của lớp là dành cho việc thu thập kiến ​​thức mới trong lĩnh vực môn học liên quan, trong khi thời gian còn lại được phân bổ cho công việc thực tế và các nghiên cứu điển hình (trong ICT hoặc Quản lý Tiện ích).... [-]

Thụy Sĩ Fribourg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh