close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình EMBA về Quản lý thời trang

Có được bằng cấp trong kinh doanh trong khi làm việc có vẻ phức tạp, nhưng các Thạc sĩ Điều hành của quản trị kinh doanh theo dõi có thể là một cách hiệu quả để làm như vậy. Bằng cấp cao cấp này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự giáo dục bắt buộc về kinh doanh và tài chính với kinh nghiệm làm vi… Đọc thêm

Có được bằng cấp trong kinh doanh trong khi làm việc có vẻ phức tạp, nhưng các Thạc sĩ Điều hành của quản trị kinh doanh theo dõi có thể là một cách hiệu quả để làm như vậy. Bằng cấp cao cấp này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự giáo dục bắt buộc về kinh doanh và tài chính với kinh nghiệm làm việc đồng thời.

EMBA trong quản lý thời trang là gì? Quản lý thời trang nghiên cứu các trách nhiệm tổ chức của ngành công nghiệp thời trang nhanh và sáng tạo. Loại chương trình này cung cấp một cuộc khảo sát tiên tiến về kỹ năng lãnh đạo, kỹ thuật và phương pháp được yêu cầu của các chuyên gia trong quản lý thời trang. Các khóa học trong chương trình này có thể bao gồm truyền thông giữa các cá nhân, các kỹ thuật trung gian xung đột, tài chính toàn cầu, các phương pháp quản lý kinh doanh và hơn thế nữa. Nhiều trường kết hợp các hội thảo chuyên sâu và các cơ hội học hỏi ngang nhau cùng với các lớp giảng dạy truyền thống.

Nhà tuyển dụng từ gần như bất kỳ ngành công nghiệp có thể đánh giá cao những tính cách hữu ích mà các học giả quản lý thời trang sở hữu. Những cá nhân này có khuynh hướng có kỹ năng truyền thông mạnh và là những người ra quyết định chiến lược. Nhiều người cũng có một bản chất sáng tạo, có thể giúp giải quyết các vấn đề khác nhau.

Chi phí của một bằng EMBA có thể bị ảnh hưởng bởi số lượng các khóa học bắt buộc, vị trí của chương trình và loại hình đại học cung cấp mức độ. Trong một số trường hợp, sinh viên có thể sử dụng các cơ hội trợ giúp tài chính hoặc học bổng để giúp trả chi phí kiếm được bằng.

Ngành thời trang là một lĩnh vực liên tục thay đổi, nhưng sự nghiệp trong quản lý thời trang vẫn là một điều cần thiết vĩnh viễn trong nhiều thập kỷ. Trong khi nhiều người cố gắng tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực có tính cạnh tranh cao này, sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao có thể cải thiện cơ hội làm việc của mình. Những người tham gia chương trình có thể xem xét sự nghiệp trong lĩnh vực bán hàng cao cấp, quản lý thương hiệu, bán lẻ / bán hàng, quan hệ công chúng và báo chí thời trang. Một số vị trí có thể bao gồm làm việc như là một nhà tiếp thị thời trang, quản lý kinh doanh, stylist hoặc quản lý sản xuất.

Các trường đại học khác nhau cung cấp một EMBA trong Quản lý thời trang. Với mức độ này, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể học tập và làm việc cùng một lúc. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Institut Francais de la Mode
Paris, Pháp

Quản lý thời trang toàn cầu là một khóa học bán thời gian và MBA điều hành chỉ trong thời trang và quản lý thiết kế cho phép người tham gia để tiếp tục sự nghiệp của họ. ... +

Quản lý thời trang toàn cầu là một khóa học bán thời gian và MBA điều hành chỉ trong thời trang và quản lý thiết kế cho phép người tham gia để tiếp tục sự nghiệp của họ. -
EMBA
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây