Chương trình EMBA Học từ xa về Quản lý Thể thao

Tìm kiếm Các Chương trình EMBA Học từ xa về Quản lý Thể thao 2018/2019

Quản lý Thể thao

Một khi bạn đã hoàn thành chương trình đại học về kinh doanh và có đủ kinh nghiệm làm việc, bước tiếp theo đó chính là lấy bằng MBA dành cho quản lý (EMBA). Các chương trình này kết hợp các môn học đại cương như tài chính, kế toán, và marketing với nghiên cứu kĩ năng lãnh đạo để giúp bạn sớm có được các vị trí quản lý và điều hành cấp cao.

MBA trong quản lý thể thao là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn xây dựng và thúc đẩy sự nghiệp của họ trong thế giới thể thao. Do nhu cầu về quản lý trong thể thao ngày càng tăng, trình độ thạc sĩ này trang bị cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện về cách để trở thành một nhà quản lý thành công và điều hành trong lĩnh vực thể thao. Chương trình này tập trung vào các chủ đề như bán hàng và quản lý tiếp thị, tài chính và rủi ro, và lập kế hoạch cơ sở chuyên ngành công nghiệp thể thao.

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình EMBA Học từ xa về Quản lý Thể thao 2018/2019

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về EMBA Quản lý Thể thao distance.  Hãy thử MBA Quản lý Thể thao Học từ xa thay vào đó.

Các chương trình trong MBA Quản lý Thể thao Học từ xa

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây