Các Chương trình EMBA về Quản lý Tổ chức

So sánh 3 Các Chương trình EMBA về Quản lý Tổ chức

Trái ngược với các chương trình thạc sĩ điển hình toàn thời gian điển hình, Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh là một bằng cấp hướng về các chuyên gia làm việc đang tìm kiếm việc làm bán thời gian để nâng cao sự nghiệp của họ. Các ứng viên được giả định đã có kinh nghiệm làm việc đáng kể, do đó, tốc độ khác với một MBA thông thường.

EMBA trong Quản lý Tổ chức là gì? Chương trình này cung cấp nghiên cứu sâu hơn cho sinh viên trong lực lượng lao động về các khía cạnh kỹ thuật và cá nhân của quản lý một tổ chức. Các khoá học thường nhấn mạnh sự phát triển nhóm hiệu quả thông qua cả quan điểm rộng, tổ chức và thông qua việc hiểu được các đặc điểm cá nhân và hành vi. Học sinh có thể được giao nhiệm vụ đánh giá các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh phức tạp liên quan đến quản lý nguồn nhân lực, các vấn đề về đạo đức và xã hội, truyền thông và hành vi của nhóm có hiệu quả.

Bằng cách lấy EMBA trong Quản lý Tổ chức, sinh viên có cơ hội để tiếp tục xây dựng các kỹ năng ra quyết định và giao tiếp cá nhân quan trọng đối với bất kỳ vai trò quản lý nào. Họ cũng có thể phát triển sự hiểu biết mạnh mẽ hơn về các kỹ thuật nghiên cứu và bối cảnh rộng hơn về đạo đức như áp dụng cho quản lý.

Một EMBA trong Quản lý Tổ chức thường có thể được hoàn thành trong vòng một đến hai năm. Khi các khóa học được thực hiện bán thời gian, các môn học thường thâm canh hơn để bù đắp. Học phí thay đổi tùy thuộc vào trường học và chương trình, và sinh viên nên làm nghiên cứu trước để tìm hiểu thêm.

Quản lý tổ chức bao gồm một số vị trí trong các doanh nghiệp tư nhân hoặc công cộng làm việc trực tiếp với nhân viên. Các sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (EMBA) về Quản lý Tổ chức thường được trang bị để làm việc như các nhà quản lý nguồn nhân lực, nhưng họ cũng có thể hội đủ điều kiện cho các vị trí có liên quan như các nhà quản lý đào tạo và phát triển, do các môn EMBA và kinh nghiệm làm việc trước đây. Một lựa chọn khác là làm việc như là một nhà phân tích nghiên cứu hoạt động, tiến hành nghiên cứu và tư vấn trong một công ty về mediating nơi làm việc và các vấn đề tổ chức.

Một EMBA trong Quản lý Tổ chức là một lựa chọn có giá trị cho những người đã làm việc toàn thời gian, với các chương trình có sẵn trên toàn thế giới, thường xuyên thông qua đào tạo từ xa để phù hợp hơn với kế hoạch làm việc. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc nhiều hơn

Mba đốc điều hành tại các công ty quốc tế trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng

Structuralia
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 650 giờ October 2019 Tây Ban Nha Alcobendas

Các MBA điều hành tại các công ty trong ngành xây dựng đã trở thành, sau mười bảy phiên bản dạy cả ở Madrid và Barcelona, ​​một tài liệu tham khảo trong lĩnh vực như một chương trình đào tạo về quản lý kinh doanh tại Tây Ban Nha và Mỹ Latinh. Từ năm 2010, khi phiên bản quốc tế của nó đã được đưa ra, họ đang tham gia sinh viên đến từ mười tám nước Mỹ Latinh, với sự hỗ trợ và hợp tác của Tổ chức các nước châu Mỹ (OAS). Tình hình hiện nay của ngành xây dựng trên toàn cầu và sự cần thiết phải thúc đẩy việc quốc tế hóa các công ty là lý do để trình bày chương trình quốc tế này đặc biệt nhằm vào các chuyên gia từ lục địa Tây Ban Nha nói tiếng cả châu Âu và Mỹ. [+]

Nếu bạn đồng cảm với bất kỳ trường hợp, đây là chương trình của bạn!

Bạn muốn để thúc đẩy ngành của bạn và phát triển một cách chuyên nghiệp trong hoạt động hiện tại của bạn. Tôi muốn để chỉ đạo một bộ phận trong công ty hiện tại của bạn hoặc một công ty trong ngành công nghiệp và nghề nghiệp của bạn. Bạn có ảo tưởng để thực hiện và đáp ứng các thách thức của việc tạo ra công ty của bạn hoặc một số sáng kiến riêng của họ. Bạn muốn để chuyên quản lý kinh doanh trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Bạn đang suy nghĩ về khả năng phát triển ở châu Mỹ Latinh hoặc Tây Ban Nha và bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia khác như bạn trong một thành phố quốc tế như Madrid. ... [-]

Quản lý điều hành mba của các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp

Centro de Estudios Garrigues
Tại trường Bán thời gian 272 giờ October 2019 Tây Ban Nha Madrid

Các MBA điều hành trong các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp tầm nhìn cho sự chỉ đạo tổng thể, đặc trưng của MBA [+]

MBA điều hành trong các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp

tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp có tính năng quản lý cụ thể mà phải đáp ứng với những người nắm giữ các vị trí của họ. Các MBA điều hành trong các tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp tầm nhìn cho sự chỉ đạo tổng thể, đặc trưng của MBA, đặc biệt chú ý đến đặc thù của các tổ chức, trong đó chuyên môn của các chuyên gia của nó là một tài sản quan trọng.

Dirigido một:

• Các nhà quản lý, các đối tác, các nhà quản lý và cán bộ quản lý của các công ty tư vấn và kiểm toán... [-]


Tổng giám đốc điều hành trong quản lý tổ chức và giáo dục

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong chế và nghiên cứu quản lý giáo dục chương trình là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít nhất 5 năm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực tương tự hoặc tương tự, [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Đối với các nhà nghiên cứu học thuật và giáo dục... [-]