Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình EMBA về Quản lý rủi ro

Một chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, cũng được gọi là một EMBA, thường được thiết kế cho các chuyên gia làm việc. Bằng thạc sĩ này có thể cung cấp một lịch trình linh hoạt hơn so với một MBA thông thường. Hầu hết các chương trình có thể được hoàn thành trong hai năm hoặc ít hơn.

EMBA trong quản lý rủi ro là gì? Mức độ sau đại học này tập trung vào các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh và quản lý rủi ro. Là một sinh viên, bạn có thể được trình bày một khuôn khổ để hiểu rủi ro trong các doanh nghiệp và cách áp dụng kiến ​​thức đó vào các tình huống kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu để xác định và giảm thiểu rủi ro - thường là các rủi ro hoạt động và tài chính - điều đó có thể ảnh hưởng đến một doanh nghiệp. Chương trình giảng dạy của bạn có thể bao gồm các khóa học về phân tích báo cáo tài chính, nguyên tắc cơ bản về quản lý rủi ro, định giá, bài học về lãnh đạo, quản lý rủi ro doanh nghiệp và thị trường bảo mật phái sinh.

Sinh viên quản lý rủi ro có khả năng phát triển các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ. Điều này cho phép họ chịu trách nhiệm trong nhiều tình huống khác nhau, làm cho họ trở thành một bổ sung đáng giá cho bất kỳ đội nào. Học sinh cũng có thể phát triển một khả năng duy nhất để đưa ra quyết định có thẩm quyền có tính đến một loạt các rủi ro có thể liên quan. Giao tiếp, đó là một kỹ năng khác thường gắn liền với mức độ này, là vô giá đối với người sử dụng lao động và có thể giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày.

Bởi vì EMBA trong các chương trình Quản lý rủi ro được cung cấp tại nhiều cơ sở trên toàn cầu, học phí và lệ phí có thể thay đổi đáng kể. Đôi khi các chương trình EMBA có học phí cao hơn so với các chương trình MBA truyền thống, vì vậy hãy liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn và hỏi về lệ phí tuyển sinh cụ thể. Học bổng có thể có sẵn để giúp giảm gánh nặng tài chính.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Rủi ro có thể chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp như môi giới bảo hiểm, tư vấn quản lý rủi ro, quản lý rủi ro của công ty hoặc nhân viên trợ cấp nhân viên. Học sinh cũng thường có khả năng làm việc như các chuyên gia truyền thông, đại lý kiểm soát tổn thất và giám sát tuân thủ. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho các vị trí trong quản lý cấp trên. Nhiều sinh viên cảm thấy được trao quyền để mở doanh nghiệp của riêng mình hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn.

Nhiều chương trình cung cấp EMBA trong mức độ quản lý rủi ro trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Quản lý rủi ro

ESLSCA Business School

Tuân thủ điều hành MBA ... [+]

Tuân thủ điều hành MBA

Chương trình này là chương trình bán thời gian một năm. Nó sẽ giải quyết cả hai lý thuyết áp dụng cho thế giới đang thay đổi này và định nghĩa lại vĩnh viễn nhưng cũng là cách thực hành tốt nhất của những người chơi chính trong ngành thông qua các hội thảo hoặc các lớp học chính.

Mục tiêu và lợi ích của chương trình

Chương trình này chuẩn bị cho bạn trong một năm tới:

Đánh giá rủi roXác định và thí điểm một chương trình đạo đức và tuân thủThiết lập thiết bị điều khiểnGiao tiếp và huấn luyện về rủi ro tuân thủTriển khai chính sách xử phạt nội bộĐiểm chuẩn các thực hành tốt nhấtkỹ năng... [-]
Pháp Paris
Tháng Mười 2019
Người Pháp,Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh