Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình EMBA về Quản lý Năng lượng

Một Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, những người muốn đưa sự nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. Bằng cách thiết kế các chương trình học và các dự án nhấn mạnh trải nghiệm thực tế hiện có, sinh viên có thể mong đợi sẽ có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm để thúc đẩy họ thành công.

EMBA trong quản lý năng lượng là gì? Mức độ này tập trung vào việc mở rộng kiến ​​thức mà các nhân viên cấp cao, như các nhà quản lý và điều hành, đã lượm lặt từ thời gian của họ tại nơi làm việc. Việc học tập và làm việc nhóm tập trung vào việc giúp sinh viên quản lý hiệu quả năng lượng của các công ty một cách hiệu quả. Chương trình tìm kiếm để giúp sinh viên tạo ra và thực hiện một kế hoạch trong quản lý năng lượng.

Những người cố gắng EMBA trong Quản lý Năng lượng có thể mong đợi để tìm hiểu các thành phần tài chính khác nhau, chẳng hạn như hiểu được dòng tiền và báo cáo thu nhập, điều này có thể là cần thiết khi hoạt động ở cấp độ điều hành. Hơn nữa, họ có thể học làm thế nào để làm việc tốt trên một đội vì làm việc theo nhóm thường là một phần của chương trình giảng dạy. Cuối cùng, họ có thể học các kỹ năng lãnh đạo chính, có thể dịch tốt đến vị trí cấp cao hơn.

Chi phí sẽ thay đổi, tùy thuộc vào tổ chức mà bạn chọn để tham dự. Bằng cấp thường mất hai năm nếu một sinh viên làm việc tại vị trí hiện tại của mình tại cùng một thời điểm.

Quản lý năng lượng là một chủ đề nóng trong ngày và tuổi tác. Thay đổi nhanh chóng, các chuyên gia phải giữ ngón tay của họ để xung của thị trường để đưa ra quyết định kinh doanh có thể tác động tích cực tổ chức của họ. Sinh viên hoàn thành bằng cấp này có thể được coi là ứng cử viên cạnh tranh cho các vị trí quản lý, quản lý và tài chính đã được tìm kiếm trong các tổ chức. Bởi vì chủ đề này rất năng động, những người đã hoàn thành EMBA này có thể đặc biệt có giá trị trong thị trường việc làm.

Nếu bạn quan tâm đến công việc EMBA trong Quản lý năng lượng, một loạt các tổ chức cung cấp mức độ này. Bắt đầu bằng cách tìm ra các trường ở mức độ địa phương hoặc ảo. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản lý Năng lượng

German Business School

Các lĩnh vực chính của chúng tôi EMBA Quản lý Năng lượng địa chỉ để nhân viên làm việc trong các tổ chức công cộng hoặc (sản xuất nhiều năng lượng) các công ty với chuyên ... [+]

EMBA Quản lý Năng lượng

GBS Executive MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) chương trình mục tiêu giám đốc điều hành của công ty, các nhà quản lý hiện tại và tương lai, cho phép họ có được mức độ uy tín này trong khi tiếp tục giữ công việc toàn thời gian hiện tại của họ.

Chương trình EMBA tập trung vào phát triển tư duy quản lý chiến lược của học viên mà sẽ cho phép họ thực hiện các phân tích quan trọng của bất kỳ tình hình kinh doanh và áp dụng lý thuyết quản lý khác nhau để giải quyết vấn đề kinh doanh. Một khía cạnh quan trọng của chương trình là phát triển các kỹ năng lãnh đạo và truyền thông và mạng lưới chuyên môn xây dựng thông qua các hoạt động xây dựng nhóm và làm việc nhóm. Ngoài ra, các học viên học cách sử dụng các công cụ cần thiết cho nghiên cứu kinh doanh và vào cuối của chương trình có thể tích hợp và áp dụng các kiến ​​thức đã nhận được đến khu vực của họ về sự riêng biệt.... [-]

Tuy-ni-si Tunis
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh