Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình EMBA về Quản lý dự án

Việc ghi danh vào chương trình EMBA sau vài năm xây dựng sự nghiệp có thể cho phép sinh viên sử dụng kinh nghiệm của họ để giúp họ tiếp tục học tập. Loại bằng cấp này thường cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu trong sự nghiệp đã chọn của họ.

EMBA trong Quản lý Dự án là gì? Loại chương trình này thường giúp sinh viên phát triển hiểu biết sâu hơn về sự phức tạp của quản lý dự án thông qua các khóa học như đánh giá rủi ro và thiết kế tổ chức. Học sinh thường học cách chỉ đạo một dự án từ đầu đến cuối, giám sát việc thiết kế và đưa sản phẩm cuối cùng hoàn thành trong khi quản lý đội. Thông qua các nghiên cứu trường hợp và nghiên cứu các phương pháp đã được kiểm chứng, sinh viên có thể học cách đưa ra các kết quả chất lượng và giúp doanh nghiệp phát triển.

Một EMBA trong Quản lý Dự án có thể giúp sinh viên phát triển một số năng lực cốt lõi, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, lãnh đạo, và truyền thông. Kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo mạnh có thể cho phép sinh viên thành công trong sự nghiệp đã chọn và thậm chí có thể dẫn tới những tiến bộ công việc và tăng lương. Kỹ năng giao tiếp thường hữu ích trong cả cuộc sống chuyên nghiệp và tư nhân.

Trong khi một chương trình EMBA thường có thể được hoàn thành trong hai năm, không có giá thiết lập. Điều này là do không có hai trường học là chính xác như nhau, vì vậy chi phí thay đổi mạnh mẽ tùy thuộc vào trường đại học được chọn.

Với EMBA trong Quản lý Dự án, sinh viên thường có đủ điều kiện cho một số ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số người chọn làm việc trong lĩnh vực xây dựng như những người quản lý tòa nhà. Những người khác lại thích làm việc trong bệnh viện hơn là những người quản lý hành chính. Nhiều người chọn những công việc làm việc trong các phòng CNTT như các nhà quản lý CNTT, và một số quyết định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, làm việc như những người quản lý kinh doanh. Việc làm như các nhà thiết kế dự án cũng có thể có sẵn.

Mặc dù một chương trình EMBA có thể được hoàn thành thông qua các lớp học được tổ chức trực tuyến hoặc trong khuôn viên, nhiều trường đại học đang cung cấp nhiều lớp học từ xa hơn bao giờ hết. Sinh viên cân bằng công ăn việc làm và gia đình có học vấn có thể có thời gian học tập trực tuyến dễ dàng hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Quản lý dự án

ESIC Business & Marketing School

MBA điều hành trong quản lý dự án - EMBAP được hướng đến các chuyên gia điều hành có kinh nghiệm và / hoặc quan tâm đến lĩnh vực dự án. Họ cung cấp một nền tảng tuyệt vời ... [+]

MBA điều hành trong quản lý dự án - EMBAP được hướng đến các chuyên gia điều hành có kinh nghiệm và / hoặc quan tâm đến lĩnh vực dự án. Họ cung cấp một nền tảng tuyệt vời để hiểu quản lý khóa học và thảo luận về vai trò của người quản lý. Nó được hướng dẫn bởi Hướng dẫn PMBOK, được cập nhật trong phiên bản thứ 5 của nó.

Mục tiêu

Ngoài việc hiểu các khái niệm và thuật ngữ cần thiết cho quản lý dự án, người tham gia sẽ có thể:

Đóng vai trò quản lý dự án hiệu quả;Chẩn đoán và phân tích các tình huống được tạo ra trong các trường hợp cụ thể, đưa ra các giải pháp thích hợp;Quản lý các nhóm làm việc, giữ cho họ có động lực, với sự giao tiếp, lãnh đạo đầy đủ, v.v.Tích hợp các dự án với các khu vực chức năng của tổ chức, làm cho quá trình ra quyết định trở nên nhanh nhẹn và hiệu quả;Sử dụng các phương pháp sáng tạo để quản lý các dự án trong môi trường phức tạp và năng động.Hồ sơ học sinh... [-]
Brasil Curitiba
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
600 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh