Các Chương trình EMBA về Quản lý Dự án

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Quản lý Dự án

Quản lý Dự án

Việc ghi danh vào chương trình EMBA sau vài năm xây dựng sự nghiệp có thể cho phép sinh viên sử dụng kinh nghiệm của họ để giúp họ tiếp tục học tập. Loại bằng cấp này thường cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu trong sự nghiệp đã chọn của họ.

EMBA trong Quản lý Dự án là gì? Loại chương trình này thường giúp sinh viên phát triển hiểu biết sâu hơn về sự phức tạp của quản lý dự án thông qua các khóa học như đánh giá rủi ro và thiết kế tổ chức. Học sinh thường học cách chỉ đạo một dự án từ đầu đến cuối, giám sát việc thiết kế và đưa sản phẩm cuối cùng hoàn thành trong khi quản lý đội. Thông qua các nghiên cứu trường hợp và nghiên cứu các phương pháp đã được kiểm chứng, sinh viên có thể học cách đưa ra các kết quả chất lượng và giúp doanh nghiệp phát triển.

Một EMBA trong Quản lý Dự án có thể giúp sinh viên phát triển một số năng lực cốt lõi, chẳng hạn như giải quyết vấn đề, lãnh đạo, và truyền thông. Kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo mạnh có thể cho phép sinh viên thành công trong sự nghiệp đã chọn và thậm chí có thể dẫn tới những tiến bộ công việc và tăng lương. Kỹ năng giao tiếp thường hữu ích trong cả cuộc sống chuyên nghiệp và tư nhân.

Trong khi một chương trình EMBA thường có thể được hoàn thành trong hai năm, không có giá thiết lập. Điều này là do không có hai trường học là chính xác như nhau, vì vậy chi phí thay đổi mạnh mẽ tùy thuộc vào trường đại học được chọn.

Với EMBA trong Quản lý Dự án, sinh viên thường có đủ điều kiện cho một số ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số người chọn làm việc trong lĩnh vực xây dựng như những người quản lý tòa nhà. Những người khác lại thích làm việc trong bệnh viện hơn là những người quản lý hành chính. Nhiều người chọn những công việc làm việc trong các phòng CNTT như các nhà quản lý CNTT, và một số quyết định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, làm việc như những người quản lý kinh doanh. Việc làm như các nhà thiết kế dự án cũng có thể có sẵn.

Mặc dù một chương trình EMBA có thể được hoàn thành thông qua các lớp học được tổ chức trực tuyến hoặc trong khuôn viên, nhiều trường đại học đang cung cấp nhiều lớp học từ xa hơn bao giờ hết. Sinh viên cân bằng công ăn việc làm và gia đình có học vấn có thể có thời gian học tập trực tuyến dễ dàng hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc nhiều hơn

Mba đốc điều hành tại các công ty quốc tế trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng

Structuralia
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 650 giờ October 2019 Tây Ban Nha Alcobendas

Các MBA điều hành tại các công ty trong ngành xây dựng đã trở thành, sau mười bảy phiên bản dạy cả ở Madrid và Barcelona, ​​một tài liệu tham khảo trong lĩnh vực như một chương trình đào tạo về quản lý kinh doanh tại Tây Ban Nha và Mỹ Latinh. Từ năm 2010, khi phiên bản quốc tế của nó đã được đưa ra, họ đang tham gia sinh viên đến từ mười tám nước Mỹ Latinh, với sự hỗ trợ và hợp tác của Tổ chức các nước châu Mỹ (OAS). Tình hình hiện nay của ngành xây dựng trên toàn cầu và sự cần thiết phải thúc đẩy việc quốc tế hóa các công ty là lý do để trình bày chương trình quốc tế này đặc biệt nhằm vào các chuyên gia từ lục địa Tây Ban Nha nói tiếng cả châu Âu và Mỹ. [+]

Nếu bạn đồng cảm với bất kỳ trường hợp, đây là chương trình của bạn!

Bạn muốn để thúc đẩy ngành của bạn và phát triển một cách chuyên nghiệp trong hoạt động hiện tại của bạn. Tôi muốn để chỉ đạo một bộ phận trong công ty hiện tại của bạn hoặc một công ty trong ngành công nghiệp và nghề nghiệp của bạn. Bạn có ảo tưởng để thực hiện và đáp ứng các thách thức của việc tạo ra công ty của bạn hoặc một số sáng kiến riêng của họ. Bạn muốn để chuyên quản lý kinh doanh trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng. Bạn đang suy nghĩ về khả năng phát triển ở châu Mỹ Latinh hoặc Tây Ban Nha và bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia khác như bạn trong một thành phố quốc tế như Madrid. ... [-]

điều hành quốc tế mba - quản lý dự án và quy trình

SMBS - University of Salzburg Business School
Tại trường Bán thời gian 2 năm October 2019 Áo Salzburg

"Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành và Quản lý Quy trình" hiện đang là chương trình đào tạo chất lượng cao nhất trong lĩnh vực Dự án và Quy trình Quản lý ở Châu Âu. [+]

Ngôn ngữ: 80% tiếng Đức, 20% tiếng Anh

Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Quản lý Dự án và Quy trình

Chương trình đào tạo độc đáo cho Quản lý Dự án và Quy trình

"Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành và Quản lý Quy trình" hiện đang là chương trình đào tạo chất lượng cao nhất trong lĩnh vực quản lý dự án và quy trình. Chương trình học này, là duy nhất ở Châu Âu, kết hợp đào tạo cơ bản quản lý chuyên nghiệp với bí quyết quản lý chung và tập trung vào lĩnh vực quản lý dự án và quy trình.

Mục tiêu của chúng tôi là truyền tải nội dung quản lý với nền tảng khoa học mạnh mẽ, đặc biệt chú trọng đến định hướng thực hành. MBA liên quan đến thách thức trung tâm của lãnh đạo, tài chính, kiểm soát, và luật pháp với một cách tiếp cận chiến lược-kinh doanh. Những kỹ năng này cho phép bạn thành công và thành công trong việc đối phó với những thách thức kinh tế quốc tế hiện tại trong một môi trường ngày càng phức tạp hơn. Các mô-đun theo định hướng thực hành tương ứng với những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của nền kinh tế và học viện. Điều này dẫn đến việc đào tạo phù hợp cho việc quản lý dự án và quy trình, đã trở thành một công việc trung tâm.... [-]