MBASTUDIES.VN

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Pakistan 2019/2020

Pakistan là một quốc gia đông dân với một lịch sử phong phú và văn hóa. Trong thị trường toàn cầu hóa, Việt Nam đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế nhiều như các trường học cung cấp nhiều chương trình đại học trong nhiều lĩnh vực. Các tổ chức giáo dục ở Việt Nam tìm cách trở thành đa văn hóa và quốc tế.


EMBA chương trình Việt Nam được thiết kế cho các chuyên gia trong sự nghiệp giữa tìm kiếm để tiến tới vị trí lãnh đạo. EMBA Việt Nam được thiết kế để học sinh có thể theo đuổi bằng cấp của họ mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. Sinh viên của EMBA Việt Nam sẽ đạt được một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc kinh doanh như tài chính, tiếp thị, công nghệ thông tin, và đạo đức, với một tập trung vào quản lý. Học sinh sẽ học cách suy nghĩ phê bình để làm cho các quyết định chiến lược trong một vai trò quản lý. Thông qua học tập kinh nghiệm, EMBA sinh viên Việt Nam sẽ tìm hiểu để áp dụng lý thuyết để thực hành.


Hãy xem xét thông qua Pakistan EMBA tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

MBA điều hành

University of Management and Technology - Pakistan
Khuôn viên trường Bán thời gian 2 năm Tháng Tư 2020 Pakistan Lahore

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh điều hành là một sáng kiến ​​tiên phong với một kết hợp cấp trên chạy thành công bởi UMT, kể từ khi ra mắt vào năm 1992 cho lần đầu tiên tại Việt Nam. Nó là một IT chuyên sâu có liên quan chương trình cho các chuyên gia tìm kiếm sự nghiệp toàn cầu và cơ hội lãnh đạo.