Filter
EMBA
Pakistan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Pakistan 2019

Pakistan là một quốc gia đông dân với một lịch sử phong phú và văn hóa. Trong thị trường toàn cầu hóa, Việt Nam đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế nhiều như các trường học cung cấp nhiều chương trình đại học trong nhiều lĩnh vực. Các tổ chức giáo dục ở Việt Nam tìm cách trở thành đa văn hóa và quốc tế.


EMBA chương trình Việt Nam được thiết kế cho các chuyên gia trong sự nghiệp giữa tìm kiếm để tiến tới vị trí lãnh đạo. EMBA Việt Nam được thiết kế để học sinh có thể theo đuổi bằng cấp của họ mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. Sinh viên của EMBA Việt Nam sẽ đạt được một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc kinh doanh như tài chính, tiếp thị, công nghệ thông tin, và đạo đức, với một tập trung vào quản lý. Học sinh sẽ học cách suy nghĩ phê bình để làm cho các quyết định chiến lược trong một vai trò quản lý. Thông qua học tập kinh nghiệm, EMBA sinh viên Việt Nam sẽ tìm hiểu để áp dụng lý thuyết để thực hành.


Hãy xem xét thông qua Pakistan EMBA tùy chọn dưới đây và thực hiện bước tiếp theo hướng tới mục tiêu của bạn!

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Management and Technology - Pakistan

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh điều hành là một sáng kiến ​​tiên phong với một kết hợp cấp trên chạy thành công bởi UMT, kể từ khi ra mắt vào năm 1992 cho lần đầu tiên tại V ... [+]

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh điều hành

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh điều hành là một sáng kiến tiên phong với một kết hợp cấp trên chạy thành công bởi UMT, kể từ khi ra mắt vào năm 1992 cho lần đầu tiên tại Việt Nam. Nó là một IT chuyên sâu có liên quan chương trình cho các chuyên gia tìm kiếm sự nghiệp toàn cầu và cơ hội lãnh đạo. Không giống như hầu hết các chương trình giáo dục và đào tạo khác, nó là linh hoạt và không yêu cầu để kinh doanh.

Đối mặt với một môi trường kinh doanh cạnh tranh toàn cầu và hỗ trợ bởi thông tin tiên tiến và công nghệ truyền thông, cấu trúc kinh doanh tổ chức đang thay đổi nhanh chóng. Thành công trong thị trường mới này đòi hỏi đội ngũ giám đốc điều hành làm việc với nhiều chức năng và biên giới. Ngày nay, các nhà lãnh đạo kinh nghiệm kinh doanh thách thức độc đáo khác nhau từ những người của một thế hệ trước. ... [-]

Pakistan Lahore
Tháng Tư 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh