EMBA

Chung

Chương trình mô tả

EMBA

&nbsp

EMBA tại Lagos Trường Kinh doanh, Đại học Pan-Châu Phi là một tiếp thêm sinh lực và mạnh mẽ chương trình, được thiết kế để chuẩn bị cho giám đốc điều hành tiềm năng cho các lãnh đạo cấp cao.

&nbsp

Nó cũng cung cấp một sự hiểu biết phân tích và tích hợp quản lý kinh doanh cho phép người tham gia để áp dụng học tập và dự án làm việc trực tiếp với các tổ chức riêng của họ, trong khi xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ của các đồng nghiệp cùng chí hướng trên một loạt các ngành công nghiệp. Chương trình cung cấp cho giám đốc điều hành trong tương lai các công cụ cần thiết và quan điểm lãnh đạo thành công các tổ chức của họ trong tương lai.

&nbsp

Mục đích của chúng tôi là tạo ra một môi trường nơi mà người tham gia có thể học cách xử lý các vấn đề thực tế cuộc sống khó khăn của thăm dò, thảo luận và làm việc cùng nhau như một đội để đạt được một cái nhìn sâu sắc hơn mà họ có thể làm một mình. EMBA khuếch đại sức mạnh cá nhân và xây dựng sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm.Bạn tìm hiểu làm thế nào để thực hiện bản án, quyết định tốt hơn và chịu trách nhiệm. Trong cách này, bạn cũng khám phá ra cách giao tiếp hiệu quả trong lớp học và tại nơi làm việc, và tận dụng trên tất cả các ý tưởng tuyệt vời bạn có được trên chương trình. EMBA là tốt nhất cho người dân trong việc làm toàn thời gian trong các vị trí cho phép họ áp dụng những gì đã học trong khi họ hoàn thành chương trình học tập nghiêm ngặt. Tiếp xúc là ngoài công việc, đó là một kinh nghiệm cũng làm tròn cung cấp cho người tham gia một cái nhìn cân bằng của cuộc sống.

&nbsp


Cấu trúc và chương trình giảng dạy


Chương trình được cung cấp trong sáu học kỳ 14 tuần trải rộng trên hai phiên trong thời gian 24 tháng. Một phiên giao dịch bắt đầu vào tháng Giêng và kết thúc vào tháng Mười Hai. Các lớp học tổ chức vào thứ Sáu từ 13:30-07:45 và thứ Bảy từ 9:00 pm -1.45 Ngoài ra, có một tuần tập năm ngày một lần mỗi học kỳ, nơi các lớp học tổ chức từ 9:00-15:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.Không có các lớp học vào ngày thứ Bảy sau một tuần tập trung.

&nbsp

&nbsp

EMBA học Mục tiêu

&nbsp

Chương trình được thiết kế để phát triển các nhà quản lý và doanh nhân là ai:

&nbsp

 • Có khả năng quản lý con người và quy trình
 • Có thể suy nghĩ một cách chiến lược
 • Tự tin trong một loạt các chức năng
 • Thoải mái trong một môi trường làm việc hướng tới tiêu chuẩn quốc tế

&nbsp

&nbsp

Ai nên áp dụng

&nbsp

Chúng tôi đang tìm kiếm những người từ các nền tảng công việc khác nhau, những người sẽ đóng góp và hưởng lợi từ chương trình. Tham gia EMBA hưởng lợi nhiều nhất nếu họ ở các vị trí công việc cho phép họ áp dụng những kiến ​​thức và kỹ năng phát triển trong lớp học. Hầu hết người tham gia là trong độ tuổi ba mươi, và có trung bình chín năm kinh nghiệm làm việc, bao gồm cả vị trí có trách nhiệm quản lý, điều này là bởi vì chương trình EMBA phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người tham gia vào chương trình. Các đại biểu cũng đến từ một loạt các ngành công nghiệp và nguồn gốc khác nhau, từ các doanh nghiệp nhỏ để ty đa quốc gia trong cả hai khu vực công và tư.

&nbsp

&nbsp

Tiêu chuẩn tuyển sinh / Yêu cầu

&nbsp

Các ứng cử viên nhập học vào chương trình MBA phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau đây.

&nbsp

 • Tín dụng năm qua bao gồm tiếng Anh và Toán học tại O Level.
 • Trình độ tối thiểu là một mức độ thấp hơn lớp thứ hai từ một trường đại học hoặc bằng tốt nghiệp sau đại học (PGD) từ một trường đại học được công nhận cho các ứng cử viên có trình độ hạng ba hoặc bằng cấp quốc gia cao hơn.
 • Ít nhất là bảy năm kinh nghiệm làm việc sau khi trình độ chuyên môn.
 • Một kết quả làm việc tại GMAT.
 • Đánh giá đạt yêu cầu của các ứng cử viên trí tuệ năng lực, tính chuyên nghiệp, sự trưởng thành, kinh nghiệm chuyên môn trong quá khứ và động lực cho công việc, thông qua một cuộc phỏng vấn. (Chỉ có ứng viên được được phỏng vấn).
 • Như các ứng cử viên sẽ phải kết hợp các nhu cầu của chương trình với công việc của họ, một chấp thuận rõ ràng của công ty cho phép các ứng cử viên để thực hiện các nghiên cứu này cũng sẽ được yêu cầu.

&nbsp


Làm thế nào để Áp dụng

&nbsp

Ứng dụng cho chương trình EMBA được thực hiện trực tuyến trong suốt cả năm. Tuy nhiên các ứng dụng, cần phải được hoàn thành đúng thời hạn như được chỉ ra mỗi năm.

&nbsp

Thời hạn áp dụng cho các phiên 2014 tháng Giêng là ngày 06 tháng chín năm 2013

&nbsp

Bạn có thể chọn tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường 's như dự kiến, hoặc làm quản lý sỹ nhập học Test (GMAT) bất cứ lúc nào và có điểm thi của bạn gửi cho chúng tôi trước thời hạn. Ngày cho phiên 2014 tháng một như sau:

 • GMAT Hạn chót: 07 Tháng 10 năm 2013
 • EMBA Lối thi: 21 tháng 9 năm 2013
 • Lệ phí thi: N5, 000
 • Phí đăng ký: N5, 000

&nbsp


EMBA phí


Chương trình MBA hiện nay chi phí N1, 975.000 đồng mỗi phiên. Lệ phí được trả trong đợt vào đầu mỗi học kỳ, và nó bao gồm học phí, tài liệu học tập và các bữa ăn. Lệ phí cũng tuỳ thuộc vào đánh giá định kỳ.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2013

Giới thiệu về trường

LBS is a community of people committed to creating and transmitting management and business knowledge based on a Christian conception of the human person and of economic activity and relevant to Niger ... Đọc thêm

LBS is a community of people committed to creating and transmitting management and business knowledge based on a Christian conception of the human person and of economic activity and relevant to Nigeria and Africa at large. We strive to be a world-class business school which will have a significant impact on the practice of management. Đọc ít hơn