EMBA

Chung

Chương trình mô tả

Hitotsubashi ICS là cung cấp người tham gia cơ hội để kiếm được bằng MBA điều hành ( "EMBA") Trình độ thông qua một chương trình một năm. Phù hợp với chương trình MBA lâu dài của nó, là EMBA sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nhiệm vụ tích hợp các "Best of Both Worlds". Độc đáo, chương trình EMBA ICS sẽ khám phá những điểm mạnh của cả hai phương thức quản lý của Nhật Bản và phương Tây và tìm cách tích hợp những thế mạnh để tận dụng chúng để đáp ứng những thách thức của môi trường kinh doanh thay đổi. Chương trình tập trung vào các ứng dụng thực tế của lý thuyết quản lý, và như vậy sẽ liên quan đến người tham gia đi du lịch đến ba địa điểm bên ngoài của Nhật Bản để học tay đầu tiên về vấn đề hiện nay như: kinh doanh trong nền kinh tế mới nổi, sự gián đoạn công nghệ và đổi mới.

Chương trình được thiết kế cho những người tham gia ưu tú trong 30's-40 của họ của những người đang tìm kiếm một chương trình bán thời gian, mà sẽ phát triển kỹ năng quản lý của mình với thời gian tối thiểu đi từ các tổ chức của họ. Khóa học sẽ được cung cấp thông qua một sự kết hợp của các tầng lớp dân cư và ảo. Do thực tế mà người tham gia sẽ được yêu cầu tham dự các lớp học ở cho ít nhất sáu tuần trong chương trình một năm (không bao gồm ngày nghỉ cuối tuần) và đi du lịch ở nước ngoài, hỗ trợ từ một tổ chức tài trợ là rất quan trọng cho sự thành công của mỗi người tham gia. Đổi lại, các tổ chức tài trợ được hưởng lợi bằng cách cung cấp tài năng của họ với đào tạo quan trọng để hỗ trợ sự phát triển của họ như là giám đốc điều hành nổi tròn trong tương lai, trong khi giảm thiểu sự gián đoạn kinh doanh của họ.

Các khóa học cốt lõi

Các khóa học cốt lõi của chương trình đã được thiết kế để củng cố sự hiểu biết của học viên về lý thuyết quản lý cơ bản, với mục tiêu xây dựng một bộ vòng tròn tốt các kiến ​​thức nền tảng trong đó người tham gia có thể áp dụng trong giai đoạn Mastery. Các khóa học cốt lõi bao gồm mười lớp học, mà sẽ được tạo điều kiện bởi ICS giảng viên khác nhau. Mỗi lớp học sẽ tập trung vào các lý thuyết cơ bản, cũng như các vấn đề quản lý hiện hành khác nhau có liên quan đến chủ đề đó. Thông tin sẽ được gửi qua một sự kết hợp của các bài giảng và các buổi tương tác giữa các thành viên và khách mời từ giám đốc điều hành của các công ty lớn, những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của họ. tham gia lớp học được khuyến khích để người tham gia có thể chia sẻ và học hỏi từ những bí quyết của nhau.

 • Đội Xây dựng quản lý hàng đầu cho tăng trưởng
 • Tạo Kiến thức cho tương lai
 • Tài chính cho tăng trưởng và phát triển bền vững
 • Getting Things Done
 • Dẫn đầu Across đa dạng và Văn Hóa
 • Đổi mới hàng đầu
 • Làm quyết định cho giá trị chia sẻ
 • Đo lường và Phát Performance
 • Theo đuổi khác biệt
 • Nhận ra giá trị khách hàng

Tuyển sinh

tham gia EMBA thường sẽ được ở tuổi 30 để 40 và được công nhận bởi các tổ chức của họ là có tiềm năng tham gia quản lý cấp cao trong vòng 10 năm. Như tất cả các bài giảng và các lớp học sẽ được tổ chức tại Anh, người tham gia phải thông thạo tiếng Anh trên một mức độ kinh doanh.

Một trong những lợi ích chính của một chương trình EMBA là mạng lưới người tham gia phát triển trong mỗi nhóm và như vậy, ICS sẽ cẩn thận xác định sự pha trộn của những người tham gia. Mỗi nhóm sẽ phản ánh sự đa dạng nhìn thấy trong môi trường kinh doanh thực sự - những người có nền công nghiệp khác nhau, các dân tộc khác nhau và giới tính. Mỗi nhóm sẽ bao gồm khoảng 15 người tham gia - một kích thước được thiết kế để cung cấp một sự cân bằng giữa tính đa dạng của các quan điểm và kinh nghiệm trong khi duy trì một môi trường thân mật để tạo điều kiện học tập chuyên sâu.

Trình độ chuyên môn để Áp dụng:

 • Có ít nhất 16 năm học (đối với các điều kiện và các ngoại lệ cụ thể, xin vui lòng tham khảo các gói ứng dụng, dưới "Trình độ chuyên môn của ứng viên")
 • Một cử nhân văn bằng và chứng minh năng lực học thuật
 • Toàn thời gian kinh nghiệm sau đại học làm việc tốt nghiệp của 10-15 năm nữa (như ở tháng 9 2017)

Tuyển sinh Tiêu chí:

 • Hiện nay một trung quản lý hoặc cao hơn với những kinh nghiệm và năng lực sau đây:
 • Quản lý ít nhất là năm báo cáo trực tiếp trên cơ sở liên tục
 • Dự kiến ​​sẽ tham gia quản lý cấp cao (Giám đốc hoặc vị trí cấp điều hành) trong vòng mười năm
 • Xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh tại một bộ phận hoặc Chi cục cấp, phù hợp với chiến lược và chính sách của công ty
 • Tham gia vào thiết lập mục tiêu và ra quyết định tại một bộ phận hoặc Chi cục mức
 • hồ sơ theo dõi hiện trong phân tích quan trọng của tất cả các cách cư xử của các báo cáo tài chính và kinh doanh, với chứng minh mức độ cao của lưu loát tài chính
 • lệnh mạnh mẽ của tiếng Anh, được thể hiện bằng TOEIC, TOEFL hoặc IELTS (TOEIC 880, TOEFL iBT 100, IELTS học thuật 7.0 hoặc tương đương). Người nộp đơn có nguồn gốc ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc đã tốt nghiệp với bằng Cử nhân (hoặc cao hơn) từ một chương trình đã được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, được miễn yêu cầu này.
Cập nhật lần cuối Tháng 2 2017

Giới thiệu về trường

Hitotsubashi ICS seeks to develop global leaders who are experts on Japan, immersed in Asia and able to make significant impacts on the world. Our School, a center of excellence for the creation, man ... Đọc thêm

Hitotsubashi ICS seeks to develop global leaders who are experts on Japan, immersed in Asia and able to make significant impacts on the world. Our School, a center of excellence for the creation, management, and dissemination of knowledge, acts as an international Đọc ít hơn