Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Quản trị

So sánh 3 Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Quản trị

Nhiều người muốn học thêm sau khi đã hoàn thành bằng cử nhân, và những người muốn có kiến ​​thức chuyên môn có thể xem xét tham gia vào một chương trình EMBA. Loại chương trình này có thể giúp học sinh lớn tuổi có kinh nghiệm làm việc đa dạng để đạt được sự chuyên môn để giúp sự nghiệp của họ.

EMBA trong các nghiên cứu quản trị là gì? Loại chương trình này thường giúp sinh viên phát triển hiểu sâu hơn về thế giới kinh doanh. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề rộng như tài chính, quản lý và tiếp thị. Học sinh có thể học các môn học như chuỗi cung ứng để hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh. Mục tiêu của chương trình thường là để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp để chuẩn bị cho vai trò quản lý.

Như với bất kỳ mức độ kinh doanh, sinh viên ghi danh vào một EMBA trong Quản trị Nghiên cứu thường phát triển các kỹ năng hỗ trợ họ trong cả sự nghiệp của họ và cuộc sống cá nhân của họ. Giao tiếp ngoại hạng và các kỹ năng phân tích có thể dẫn đến những tiến bộ công việc và tăng lương, và kỹ năng tổ chức rất hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Việc hoàn thành một chương trình EMBA thường mất khoảng hai năm, nhưng chi phí khác nhau giữa các trường. Mỗi trường đại học có chi phí học phí riêng, vì vậy tốt nhất nên liên hệ với các trường tương lai để ước tính giá đầy đủ.

Sinh viên với một EMBA trong Quản trị Hành chính thường có cơ hội cho sự nghiệp thú vị. Một số lấy kinh nghiệm của họ và sử dụng nó để khởi sự kinh doanh riêng của họ, trong khi một số khác làm việc như các nhà quản lý kinh doanh cho các tập đoàn lớn. Nhiều người chọn trở thành nhà quản lý tiếp thị. Nghề nghiệp như giám đốc điều hành quảng cáo hoặc quản lý khách sạn cũng có thể là lựa chọn, hoặc sinh viên có thể theo đuổi việc làm như quản lý dự án và tư vấn.

Nhiều trường đại học trên khắp thế giới nhận ra rằng nhiều sinh viên có nhu cầu linh hoạt hơn, vì vậy họ cung cấp các chương trình EMBA trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc nhiều hơn

Executive MBA - Kỹ thuật quản lý hiện đại trong hành chính công

Formato Educativo
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 10 tháng July 2019 Tây Ban Nha Madrid Spain Online + 1 nhiều hơn

Chương trình này Dirigo các chuyên gia phát triển hoặc có mối quan tâm để phát triển công việc của họ trong lĩnh vực hành chính công với một cam kết rõ ràng đối với tính hiệu quả và chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ cho người dân. Các chuyên gia có sức chứa cả những người đóng vai trò lãnh đạo trong bất kỳ mức độ dịch vụ dân sự (chính quyền trung ương, khu vực và thành phố) và tất cả những ai muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ thăng tiến cá nhân và chuyên nghiệp. [+]

THAM KHẢO MODEL:

Trong một thế giới thay đổi, trong thời đại của sự không chắc chắn, các quốc gia mạnh mẽ và dung môi được yêu cầu. Và công cụ chính của nó, Cơ quan quản lý sẽ phục vụ lợi ích chung của công dân. Để kết thúc này, chúng tôi đưa ra một công ty chuyên về phương pháp và kỹ thuật quản lý và đào tạo quản lý khu vực công sáng tạo. Qua đó góp phần cho những người phát triển công việc của họ hoặc muốn phát triển nó trong lĩnh vực công cộng là tài sản trong việc định hình các phúc lợi của xã hội chúng ta.

Nhằm mục đích:/>... [-]


EMBA trong lãnh đạo doanh nghiệp xã hội

Sandermoen School of Business
Qua mạng 29 tháng September 2019 Canada Saint John

Một doanh nghiệp xã hội (SE) thường được hiểu là một hoạt động kinh doanh hoặc thuộc sở hữu của một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập ít nhất một phần để bổ sung kinh phí công cộng và từ thiện [+]

EMBA trong doanh nghiệp lãnh đạo xã hội

Sắp tới Ngày bắt đầu: ngày 28 tháng 10, ngày 06 Tháng 1

Tại sao chương trình này là cần thiết

Một doanh nghiệp xã hội (SE) thường được hiểu là một hoạt động kinh doanh hoặc thuộc sở hữu của một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập ít nhất một phần để bổ sung tài trợ công và đóng góp từ thiện. Sự phát triển của khu vực doanh nghiệp xã hội là mạnh mẽ, và sự cần thiết của các nhà lãnh đạo có năng lực và dày dạn mạnh mẽ hơn. Nhưng các doanh nghiệp hàng đầu như vậy được cho là phức tạp hơn hàng đầu một doanh nghiệp phi lợi nhuận - thay vì phải tập trung duy nhất vào lợi nhuận, giám đốc điều hành doanh nghiệp xã hội phải đạt được một "pha trộn giá trị" hoàn vốn đầu tư, cân đối lợi nhuận bền vững với một nhiệm vụ xã hội.Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các nhà lãnh đạo Đông Nam, và sự phức tạp của lãnh đạo SE, điều hành chương trình MBA trực tuyến của chúng tôi đã được phát triển với sự tư vấn của một số học viên hàng đầu của Canada để đáp ứng nhu cầu cụ thể của ngành. ... [-]


Tổng giám đốc điều hành trong quan hệ quốc tế và nghiên cứu văn hóa

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Văn hoá tất nhiên là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít nhất 5 năm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực tương tự hoặc tương tự. [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Đối với các nhà nghiên cứu học thuật và giáo dục... [-]