Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu quản trị

Nhiều người muốn học thêm sau khi đã hoàn thành bằng cử nhân, và những người muốn có kiến ​​thức chuyên môn có thể xem xét tham gia vào một chương trình EMBA. Loại chương trình này có thể giúp học sinh lớn tuổi có kinh nghiệm làm việc đa dạng để đạt được sự chuyên môn để giúp sự nghiệp của họ.

EMBA trong các nghiên cứu quản trị là gì? Loại chương trình này thường giúp sinh viên phát triển hiểu sâu hơn về thế giới kinh doanh. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề rộng như tài chính, quản lý và tiếp thị. Học sinh có thể học các môn học như chuỗi cung ứng để hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh. Mục tiêu của chương trình thường là để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp để chuẩn bị cho vai trò quản lý.

Như với bất kỳ mức độ kinh doanh, sinh viên ghi danh vào một EMBA trong Quản trị Nghiên cứu thường phát triển các kỹ năng hỗ trợ họ trong cả sự nghiệp của họ và cuộc sống cá nhân của họ. Giao tiếp ngoại hạng và các kỹ năng phân tích có thể dẫn đến những tiến bộ công việc và tăng lương, và kỹ năng tổ chức rất hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Việc hoàn thành một chương trình EMBA thường mất khoảng hai năm, nhưng chi phí khác nhau giữa các trường. Mỗi trường đại học có chi phí học phí riêng, vì vậy tốt nhất nên liên hệ với các trường tương lai để ước tính giá đầy đủ.

Sinh viên với một EMBA trong Quản trị Hành chính thường có cơ hội cho sự nghiệp thú vị. Một số lấy kinh nghiệm của họ và sử dụng nó để khởi sự kinh doanh riêng của họ, trong khi một số khác làm việc như các nhà quản lý kinh doanh cho các tập đoàn lớn. Nhiều người chọn trở thành nhà quản lý tiếp thị. Nghề nghiệp như giám đốc điều hành quảng cáo hoặc quản lý khách sạn cũng có thể là lựa chọn, hoặc sinh viên có thể theo đuổi việc làm như quản lý dự án và tư vấn.

Nhiều trường đại học trên khắp thế giới nhận ra rằng nhiều sinh viên có nhu cầu linh hoạt hơn, vì vậy họ cung cấp các chương trình EMBA trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị

Formato Educativo

Chương trình này Dirigo các chuyên gia phát triển hoặc có mối quan tâm để phát triển công việc của họ trong lĩnh vực hành chính công với một cam kết rõ ràng đối với tính ... [+]

THAM KHẢO MODEL:

Trong một thế giới thay đổi, trong thời đại của sự không chắc chắn, các quốc gia mạnh mẽ và dung môi được yêu cầu. Và công cụ chính của nó, Cơ quan quản lý sẽ phục vụ lợi ích chung của công dân. Để kết thúc này, chúng tôi đưa ra một công ty chuyên về phương pháp và kỹ thuật quản lý và đào tạo quản lý khu vực công sáng tạo. Qua đó góp phần cho những người phát triển công việc của họ hoặc muốn phát triển nó trong lĩnh vực công cộng là tài sản trong việc định hình các phúc lợi của xã hội chúng ta.

Nhằm mục đích:/>... [-]

Tây Ban Nha Madrid Spain Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Văn hoá tất nhiên là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít nhất 5 năm ở vị trí qu ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Đối với các nhà nghiên cứu học thuật và giáo dục... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh