Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Quản trị

So sánh Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Quản trị

Nhiều người muốn học thêm sau khi đã hoàn thành bằng cử nhân, và những người muốn có kiến ​​thức chuyên môn có thể xem xét tham gia vào một chương trình EMBA. Loại chương trình này có thể giúp học sinh lớn tuổi có kinh nghiệm làm việc đa dạng để đạt được sự chuyên môn để giúp sự nghiệp của họ.

EMBA trong các nghiên cứu quản trị là gì? Loại chương trình này thường giúp sinh viên phát triển hiểu sâu hơn về thế giới kinh doanh. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề rộng như tài chính, quản lý và tiếp thị. Học sinh có thể học các môn học như chuỗi cung ứng để hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh. Mục tiêu của chương trình thường là để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp để chuẩn bị cho vai trò quản lý.

Như với bất kỳ mức độ kinh doanh, sinh viên ghi danh vào một EMBA trong Quản trị Nghiên cứu thường phát triển các kỹ năng hỗ trợ họ trong cả sự nghiệp của họ và cuộc sống cá nhân của họ. Giao tiếp ngoại hạng và các kỹ năng phân tích có thể dẫn đến những tiến bộ công việc và tăng lương, và kỹ năng tổ chức rất hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Việc hoàn thành một chương trình EMBA thường mất khoảng hai năm, nhưng chi phí khác nhau giữa các trường. Mỗi trường đại học có chi phí học phí riêng, vì vậy tốt nhất nên liên hệ với các trường tương lai để ước tính giá đầy đủ.

Sinh viên với một EMBA trong Quản trị Hành chính thường có cơ hội cho sự nghiệp thú vị. Một số lấy kinh nghiệm của họ và sử dụng nó để khởi sự kinh doanh riêng của họ, trong khi một số khác làm việc như các nhà quản lý kinh doanh cho các tập đoàn lớn. Nhiều người chọn trở thành nhà quản lý tiếp thị. Nghề nghiệp như giám đốc điều hành quảng cáo hoặc quản lý khách sạn cũng có thể là lựa chọn, hoặc sinh viên có thể theo đuổi việc làm như quản lý dự án và tư vấn.

Nhiều trường đại học trên khắp thế giới nhận ra rằng nhiều sinh viên có nhu cầu linh hoạt hơn, vì vậy họ cung cấp các chương trình EMBA trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về EMBA Nghiên cứu Quản trị. Hãy thử MBA Nghiên cứu Quản trị thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây