Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Năng lượng

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Năng lượng

Nghiên cứu Năng lượng

Một Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh là một bằng cấp cung cấp cho các nhà quản lý làm việc cơ hội để có được nền giáo dục và đào tạo chuyên biệt về kỹ năng và các hoạt động quản lý. Bằng cách tập trung vào các môn học và các dự án thúc đẩy tư duy chiến lược ở mức độ cao hơn, mức độ này có thể làm sắc nét những kỹ năng của bạn cho tương lai hoặc tiếp tục thành công trong vai trò điều hành.

EMBA trong nghiên cứu năng lượng là gì? Các mục tiêu chính của EMBA trong Nghiên cứu Năng lượng là đào tạo cho sinh viên để thực hiện kế hoạch năng lượng. Thường thì các nhân viên hiện đang làm việc cho một tổ chức công cộng hoặc một chủ khác tập trung vào việc bảo tồn và sử dụng năng lượng. Chương trình này sẽ tinh chỉnh kỹ năng và kiến ​​thức hiện có của học sinh bằng cách trình bày các thách thức về năng lượng và giải quyết các chiến lược và xu hướng hiện tại để vượt qua những thách thức đó.

Sinh viên hoàn thành chương trình EMBA trong Chương trình Nghiên cứu Năng lượng có thể mong đợi tìm ra các kỹ năng giải quyết vấn đề khi họ cố gắng giải quyết những thách thức trong quản lý năng lượng. Hơn nữa, họ cũng có thể gặt hái được những lợi ích của việc kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng và cũng học cách làm việc hiệu quả trong một nhóm.

Mức độ cụ thể này có thể thay đổi về chi phí, tùy thuộc vào cơ sở mà một người tham dự. Nói chung, kể từ khi sinh viên điển hình cũng là một nhân viên làm việc toàn thời gian, chương trình có thể sẽ mất hai năm.

Một khi sinh viên kiếm được EMBA của mình trong Nghiên cứu Năng lượng, anh ta hoặc cô ấy có thể là một ứng cử viên hàng đầu cho các công việc quản lý hoặc điều hành liên quan đến giảm chất thải, hiệu quả năng lượng, hoặc bảo tồn nước. Vì có các thành phần tài chính khác nhau được dạy nên một cá nhân chắc chắn có thể kết hợp những kỹ năng đó để có được một vị trí sử dụng các kỹ năng này ngoài chuyên môn về năng lượng. Lĩnh vực thú vị này đã trải qua những thay đổi qua nhiều năm và có khả năng tiếp tục phát triển, vì vậy các chuyên gia có thể được nhu cầu.

EMBA trong các chương trình Nghiên cứu Năng lượng có thể được tìm thấy ở nhiều trường và các trường đại học. Cho dù bạn tìm kiếm tại địa phương, trực tuyến, hoặc tìm cách tham dự một chương trình ở một thành phố khác, bạn có thể mong đợi để tinh chỉnh các kỹ năng của bạn và xây dựng trên chuyên ngành của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

Đọc nhiều hơn

EMBA Trong Quản Lý Năng Lượng

German Business School
Tại trường Bán thời gian 2 năm September 2018 Tuy-ni-si Tunis

Các lĩnh vực chính của chúng tôi EMBA Quản lý Năng lượng địa chỉ để nhân viên làm việc trong các tổ chức công cộng hoặc (sản xuất nhiều năng lượng) các công ty với chuyên môn trong quản lý chất thải, sử dụng năng lượng, mua sắm, bảo tồn nước và hiệu quả năng lượng. [+]

EMBA Quản lý Năng lượng

GBS Executive MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) chương trình mục tiêu giám đốc điều hành của công ty, các nhà quản lý hiện tại và tương lai, cho phép họ có được mức độ uy tín này trong khi tiếp tục giữ công việc toàn thời gian hiện tại của họ.

Chương trình EMBA tập trung vào phát triển tư duy quản lý chiến lược của học viên mà sẽ cho phép họ thực hiện các phân tích quan trọng của bất kỳ tình hình kinh doanh và áp dụng lý thuyết quản lý khác nhau để giải quyết vấn đề kinh doanh. Một khía cạnh quan trọng của chương trình là phát triển các kỹ năng lãnh đạo và truyền thông và mạng lưới chuyên môn xây dựng thông qua các hoạt động xây dựng nhóm và làm việc nhóm. Ngoài ra, các học viên học cách sử dụng các công cụ cần thiết cho nghiên cứu kinh doanh và vào cuối của chương trình có thể tích hợp và áp dụng các kiến ​​thức đã nhận được đến khu vực của họ về sự riêng biệt.... [-]


Mba đốc điều Hành Tại Các Công Ty Năng Lượng Quốc Tế

Structuralia
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 650 giờ October 2018 Tây Ban Nha Alcobendas

MBA quốc tế cung cấp các chuyên môn cần thiết để thực hiện các chức năng và có thể hình thành các chuyên gia tốt nhất để quản lý thành công các dự án như vậy. [+]

Nếu bạn đồng cảm với bất kỳ trường hợp, đây là chương trình của bạn!

Bạn muốn để thúc đẩy ngành của bạn và phát triển một cách chuyên nghiệp trong hoạt động hiện tại của bạn Tôi muốn để chỉ đạo một bộ phận trong công ty hiện tại của bạn hoặc một công ty trong ngành công nghiệp và nghề nghiệp của bạn Bạn có ảo tưởng để thực hiện và đáp ứng các thách thức của việc tạo ra công ty của bạn hoặc một số sáng kiến của riêng mình Bạn muốn để chuyên quản lý kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng Bạn đang suy nghĩ về khả năng phát triển ở châu Mỹ Latinh hoặc Tây Ban Nha và bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia khác như bạn trong một thành phố quốc tế như Madrid ... [-]