MBASTUDIES.VN

Tìm kiếm Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Marketing ở Pháp 2019/2020

MBA điều hành, hoặc EMBA, là một mức độ kinh doanh cấp sau đại học. Một chương trình MBA điều hành là rất nhiều như một chương trình MBA thông thường. Sự khác biệt chính là một chương trình MBA điều hành được thiết kế chủ yếu để giáo dục giám đốc điều hành làm việc, các nhà quản lý, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh doanh khác.

MBA về Marketing cung cấp cho học viên các môn học nâng cao về quảng cáo, nghiên cứu và giao tiếp trong marketing, cũng như xây dựng thương hiệu. Các chương trình có thể khác nhau, nhưng đều hướng tới giúp đỡ sinh viên phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực marketing.

Pháp hiện là một trong 20 quốc gia thực hiện tốt nhất trong điều kiện của nền kinh tế do học tập giáo dục đại học theo định hướng kết quả tuyệt vời của họ. Hầu hết các khóa học tại các trường đại học được cung cấp bằng tiếng Pháp. Pháp có 60 công cộng và 100 trường đại học tư nhân.

Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Marketing Hàng đầu ở Pháp 2019/2020

1 Kết quả trong Nghiên cứu Marketing, Pháp Filter

Quản lý điều hành mba và xử lý kỹ thuật số

Ionis School of Technology and Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 15 - 18 tháng Tháng Chín 2020 Pháp Le Kremlin-bicêtre

Quản lý MBA và kỹ thuật số chuyển đổi sẽ đào tạo các nhà quản lý có thể đáp ứng tất cả những thách thức của sự phát triển của công ty vào thế giới hiện nay kỹ thuật số và tương lai.