Filter
EMBA
Litva Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu kinh doanh ở Lithuania 2019

Các chương trình cấp bằng EMBA là lựa chọn giáo dục linh hoạt và giá cả phải chăng cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian. Trong ngày hôm nay 's công việc của thị trường, nó ' s không dễ dàng để tìm thấy một lợi thế cạnh tranh. Cả người có việc làm và thất nghiệp tìm đến một EMBA.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu kinh doanh Hàng đầu ở Lithuania 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh doanh, Litva

ISM University of Management and Economics

Chương trình MBA điều hành được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược từ học viện. Nội dung của chương trình này là một kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu ... [+]

Giới thiệu

Chương trình MBA điều hành được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược từ học viện. Nội dung của chương trình này là một kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu thị trường lao động, trong khi việc phân phối của nó dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại trong kinh doanh và quản lý.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có thể áp dụng kiến ​​thức của bạn một cách nghiêm túc và hiểu cách quản lý các quy trình và nguyên tắc kinh doanh một cách có hệ thống và sáng tạo.

Trong quá trình học, bạn sẽ khám phá ý nghĩa của việc trở thành một nhà lãnh đạo có hiệu quả và có trách nhiệm. Bạn cũng sẽ phát triển năng lực lãnh đạo tiên tiến sẽ giúp bạn thành công trong việc lãnh đạo và thực hiện các thay đổi và đổi mới trong tổ chức bạn chọn.... [-]

Litva Vilnius
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh