Filter
EMBA
Hy Lạp Thessaloniki Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

So sánh Các Chương trình EMBA Bán thời gian về Nghiên cứu Kinh doanh in Thessaloniki Hy Lạp 2019

Chương trình MBA dành cho các nhà quản lý (EMBA) được thiết kế dành cho những người đi làm có nhiều kinh nghiệm làm việc mong muốn và sẵn sàng để học các kĩ năng cần thiết để làm trong các vị trí quản lý và lãnh đạo điều hành. Các chương trình này sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn về sự lãnh đạo, tài chính, marketing, và các chủ đề có liên quan khác.

Hy Lạp, tên chính thức Cộng hòa Hy Lạp, hoặc Hellas như gọi từ thời cổ đại, là một quốc gia ở Đông Nam châu Âu. Theo điều tra dân số 2011, Hy Lạp 's dân số khoảng 11 triệu USD.

Thành phố Thessaloniki là lớn thứ hai trong nước và nhà của hơn 790.000 cư dân. Đây là một trong những trung tâm thương mại quan trọng nhất của Hy Lạp và đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đây là nơi các trường đại học lớn nhất của đất nước trong các tổ chức khác.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình EMBA Bán thời gian về Nghiên cứu Kinh doanh in Thessaloniki ở Hy Lạp 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Kinh doanh, Thessaloniki

International Hellenic University (IHU)

Chương IHU Quản trị Kinh doanh của IHU là một chương trình 24 tháng chất lượng hàng đầu được dạy trong một tuần cuối tuần kéo dài mỗi tháng một lần và bắt đầu vào tháng m ... [+]

Chương IHU Quản trị Kinh doanh của IHU là một chương trình 24 tháng giảng dạy trong một ngày cuối tuần dài (bao gồm thứ Sáu) mỗi tháng một lần và bắt đầu mỗi tháng Một. Tổng cộng có mười sáu cuối tuần của lớp học.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia bận rộn để tiến bộ sự nghiệp của họ mà không mất đà. Thời khóa biểu linh hoạt giảng dạy nhằm mục đích để cho phép sinh viên từ các nền tảng khác nhau để tham dự các lớp học. Hơn nữa, một loạt các phương pháp giảng dạy được sử dụng để tạo điều kiện học tập, chẳng hạn như hội thảo, các phiên họp phát triển kỹ năng mềm và hội nhập hội thảo.... [-]

Hy Lạp Thessaloniki
January 2020
Bán thời gian
24 tháng
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh