Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Bền vững

So sánh Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Bền vững

Nghiên cứu Bền vững

An EMBA là một thạc điều hành Quản trị Kinh doanh, trình độ sau đại học được thiết kế cho những sinh viên đã được các nhà quản lý cấp trung tại địa điểm hiện tại của họ làm việc. Các chương trình học cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để tiến tới cấp độ tiếp theo, và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

 

Một EMBA tại bền vững là gì? An EMBA tại bền vững dạy cho học sinh về sự cần thiết của phát triển bền vững trên thị trường hiện đại, và làm thế nào để quản lý doanh nghiệp và các dự án phát triển trong một cách đó là ý thức về môi trường và sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo và các nguồn năng lượng.

 

Tính bền vững là một lĩnh vực đang phát triển trong thế giới kinh doanh. An EMBA trong lĩnh vực này có thể trở thành có giá trị hơn như một số ngày càng tăng của các công ty hướng tới phát triển thân thiện môi trường.Nhiều người trong số các phương pháp giảng dạy bởi các chương trình có nguồn gốc của họ trong khoa học trái đất, vì vậy mức độ có thêm lợi ích của tạo cho sinh viên một nền tảng tốt trong sinh học.

 

Tổng chi phí của một EMBA tại bền vững thay đổi tùy thuộc vào các trường đại học bạn chọn để tham dự. Tuy nhiên, các chương trình học được thiết kế để mất gần hai năm, do đó, tổng chi phí cần được tính toán cho phù hợp.

 

Có rất nhiều việc làm có sẵn cho một người giữ một EMBA tại bền vững. Các công ty trong một loạt các ngành công nghiệp, trong cả khu vực công và tư nhân, công nhận giá trị của phát triển bền vững, và trong tương lai gần sẽ được tìm thuê những nhà quản lý có thể thực hiện phát triển bền vững là một thực tế. Các lĩnh vực phi lợi nhuận cũng có rất nhiều việc làm có sẵn cho những người quan tâm đến tính bền vững. Chuyên gia tư vấn có thể làm việc độc lập hoặc làm việc trực tiếp cho các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn cầu.

 

Có một số lợi thế để học tập cho một EMBA tại bền vững trực tuyến. Các chương trình trực tuyến cho phép sinh viên học tập theo một lịch trình linh hoạt hơn, đó là lý tưởng cho các chuyên gia làm việc. Học trực tuyến cũng cho phép sinh viên tham dự các trường đại học trên toàn thế giới mà không cần rời khỏi nhà. Các học sinh khác có thể cảm thấy thoải mái hơn việc học tập trong một môi trường lớp học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

E / MBA trong Kinh doanh Bền vững

Business School Lausanne
Tại trường 2 năm February 2019 Thụy Sĩ Lausanne

Các EMBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục MBA với một lặn sâu trong sự bền vững kinh doanh thông qua BSL - Đại học St Gallen chung trong kinh doanh bền vững. [+]

Tổng quan về chương trình

Các E / MBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục E / MBA với một lặn sâu vào sự bền vững kinh doanh thông qua BSL-Đại học St Gallen chung học trong kinh doanh bền vững. Đó là lý tưởng cho người tham gia và các chuyên gia muốn xây dựng dựa trên kinh nghiệm hiện tại của họ để tạo ra một tác động thực sự vào kinh doanh.

Chương trình này kết hợp hai chương trình thành một, E / MBA và Diploma trong Kinh doanh Bền vững, kết quả là một kinh nghiệm học tập toàn diện sẽ biến đổi cách bạn xác định kinh doanh và bản thân trong việc thay đổi và đổi mới hàng đầu cho một thế giới tốt đẹp hơn. Thực tế, bạn sẽ học tất cả các khóa học cơ bản từ chương trình E / MBA, và tiếp tục với chuyên môn một năm về tính bền vững. Kết quả là một chương trình định hướng bạn thành một người hành nghề kinh doanh có ý thức tự tin, có kiến ​​thức và bền vững.... [-]