Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Bền vững

An EMBA là một thạc điều hành Quản trị Kinh doanh, trình độ sau đại học được thiết kế cho những sinh viên đã được các nhà quản lý cấp trung tại địa điểm hiện tại của họ làm việc. Các chương trình học cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để tiến tới cấp độ tiếp theo, và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

 

Một EMBA tại bền vững là gì? An EMBA tại bền vững dạy cho học sinh về sự cần thiết của phát triển bền vững trên thị trường hiện đại, và làm thế nào để quản lý doanh nghiệp và các dự án phát triển trong một cách đó là ý thức về môi trường và sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo và các nguồn năng lượng.

 

Tính bền vững là một lĩnh vực đang phát triển trong thế giới kinh doanh. An EMBA trong lĩnh vực này có thể trở thành có giá trị hơn như một số ngày càng tăng của các công ty hướng tới phát triển thân thiện môi trường.Nhiều người trong số các phương pháp giảng dạy bởi các chương trình có nguồn gốc của họ trong khoa học trái đất, vì vậy mức độ có thêm lợi ích của tạo cho sinh viên một nền tảng tốt trong sinh học.

 

Tổng chi phí của một EMBA tại bền vững thay đổi tùy thuộc vào các trường đại học bạn chọn để tham dự. Tuy nhiên, các chương trình học được thiết kế để mất gần hai năm, do đó, tổng chi phí cần được tính toán cho phù hợp.

 

Có rất nhiều việc làm có sẵn cho một người giữ một EMBA tại bền vững. Các công ty trong một loạt các ngành công nghiệp, trong cả khu vực công và tư nhân, công nhận giá trị của phát triển bền vững, và trong tương lai gần sẽ được tìm thuê những nhà quản lý có thể thực hiện phát triển bền vững là một thực tế. Các lĩnh vực phi lợi nhuận cũng có rất nhiều việc làm có sẵn cho những người quan tâm đến tính bền vững. Chuyên gia tư vấn có thể làm việc độc lập hoặc làm việc trực tiếp cho các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn cầu.

 

Có một số lợi thế để học tập cho một EMBA tại bền vững trực tuyến. Các chương trình trực tuyến cho phép sinh viên học tập theo một lịch trình linh hoạt hơn, đó là lý tưởng cho các chuyên gia làm việc. Học trực tuyến cũng cho phép sinh viên tham dự các trường đại học trên toàn thế giới mà không cần rời khỏi nhà. Các học sinh khác có thể cảm thấy thoải mái hơn việc học tập trong một môi trường lớp học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Bền vững

Business School Lausanne

EMBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục MBA với sự phát triển sâu sắc về tính bền vững trong kinh doanh. ... [+]

Tổng quan về chương trình

E / MBA trong kinh doanh bền vững là một chương trình độc đáo ở Thụy Sĩ kết hợp giáo dục E / MBA với sự đi sâu vào tính bền vững của doanh nghiệp. Đó là lý tưởng cho những người tham gia và các chuyên gia muốn xây dựng dựa trên kinh nghiệm hiện có của họ để tạo ra một tác động thực sự đối với doanh nghiệp.

Chương trình này kết hợp hai chương trình thành một, E / MBA và Văn bằng kinh doanh bền vững, dẫn đến trải nghiệm học tập toàn diện sẽ thay đổi cách bạn xác định kinh doanh và bản thân trong việc thay đổi và đổi mới hàng đầu cho một thế giới tốt hơn. Thực tế, bạn sẽ học tất cả các khóa học nền tảng từ chương trình E / MBA, và tiếp tục với chuyên môn về tính bền vững. Kết quả là một chương trình định hình bạn thành một người hành nghề kinh doanh tự nhận thức, hiểu biết và có ý thức bền vững.... [-]

Thụy Sĩ Lausanne
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh