$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình EMBA về Nghiên cứu Bền vững

An EMBA là một thạc điều hành Quản trị Kinh doanh, trình độ sau đại học được thiết kế cho những sinh viên đã được các nhà quản lý cấp trung tại địa điểm hiện tại của họ làm việc. Các chương trình học cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để tiến tới cấp độ tiếp theo, và trở thành nhà lãnh đ… Đọc thêm

An EMBA là một thạc điều hành Quản trị Kinh doanh, trình độ sau đại học được thiết kế cho những sinh viên đã được các nhà quản lý cấp trung tại địa điểm hiện tại của họ làm việc. Các chương trình học cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để tiến tới cấp độ tiếp theo, và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

Một EMBA tại bền vững là gì? An EMBA tại bền vững dạy cho học sinh về sự cần thiết của phát triển bền vững trên thị trường hiện đại, và làm thế nào để quản lý doanh nghiệp và các dự án phát triển trong một cách đó là ý thức về môi trường và sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo và các nguồn năng lượng.

Tính bền vững là một lĩnh vực đang phát triển trong thế giới kinh doanh. An EMBA trong lĩnh vực này có thể trở thành có giá trị hơn như một số ngày càng tăng của các công ty hướng tới phát triển thân thiện môi trường.Nhiều người trong số các phương pháp giảng dạy bởi các chương trình có nguồn gốc của họ trong khoa học trái đất, vì vậy mức độ có thêm lợi ích của tạo cho sinh viên một nền tảng tốt trong sinh học.

Tổng chi phí của một EMBA tại bền vững thay đổi tùy thuộc vào các trường đại học bạn chọn để tham dự. Tuy nhiên, các chương trình học được thiết kế để mất gần hai năm, do đó, tổng chi phí cần được tính toán cho phù hợp.

Có rất nhiều việc làm có sẵn cho một người giữ một EMBA tại bền vững. Các công ty trong một loạt các ngành công nghiệp, trong cả khu vực công và tư nhân, công nhận giá trị của phát triển bền vững, và trong tương lai gần sẽ được tìm thuê những nhà quản lý có thể thực hiện phát triển bền vững là một thực tế. Các lĩnh vực phi lợi nhuận cũng có rất nhiều việc làm có sẵn cho những người quan tâm đến tính bền vững. Chuyên gia tư vấn có thể làm việc độc lập hoặc làm việc trực tiếp cho các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn cầu.

Có một số lợi thế để học tập cho một EMBA tại bền vững trực tuyến. Các chương trình trực tuyến cho phép sinh viên học tập theo một lịch trình linh hoạt hơn, đó là lý tưởng cho các chuyên gia làm việc. Học trực tuyến cũng cho phép sinh viên tham dự các trường đại học trên toàn thế giới mà không cần rời khỏi nhà. Các học sinh khác có thể cảm thấy thoải mái hơn việc học tập trong một môi trường lớp học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Audencia
Paris, Pháp

Giám đốc giá trị điều hành MBA là bằng tốt nghiệp từ Audencia , một trường được công nhận ba lần (EQUIS, AACSB và AMBA) và là bằng MBA đầu tiên trên thế giới dành riêng cho vi ... +

Giám đốc giá trị điều hành MBA là bằng tốt nghiệp từ Audencia , một trường được công nhận ba lần (EQUIS, AACSB và AMBA) và là bằng MBA đầu tiên trên thế giới dành riêng cho việc chuyển đổi các nghề đo lường, kiểm soát và kiểm toán để giúp họ vượt qua Thế giới "đa vốn". Tư duy tích hợp, Tạo giá trị, Lãnh đạo chiến lược có trách nhiệm và Tầm vóc quốc tế là những yếu tố đặc biệt của Giám đốc giá trị MBA của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn một nền giáo dục chất lượng cao với các diễn giả khách mời đặc biệt và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cũng như các mối quan hệ đối tác chiến lược. Vào cuối khóa học này, mỗi người tham gia sẽ nhận được bằng Giám đốc Giá trị EMBA từ Trường Kinh doanh Audencia . PARIS trên Khuôn viên và Trực tuyến kết hợp + 2 cuộc thám hiểm học tập Bán thời gian, 65% các khóa học trực tuyến -
EMBA
Bán thời gian
18 tháng
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến