MBASTUDIES

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Nauy 2020

Na Uy tự hào là một môi trường quốc tế và đa văn hóa, cung cấp giáo dục chất lượng cao cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài phong cảnh đẹp và lối sống tích cực của Na Uy, sinh viên có thể hưởng lợi từ mạng lưới rộng lớn của các chuyên gia kinh doanh và các công ty quốc gia và đa quốc gia.


Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có được mức độ EMBA Na Uy của họ, làm cho nó một môi trường học tập thú vị và kích thích học sinh quan điểm toàn cầu và có thể học hỏi từ những người khác với các nền tảng khác nhau. EMBA Na Uy chương trình tập trung vào quản lý và lãnh đạo với trọng tâm là ngành công nghiệp cụ thể như tài chính hoặc tiếp thị. Với một EMBA Na Uy, sinh viên còn có cơ hội tham gia một hội thảo quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của EMBA Na Uy thường thăng tiến trong sự nghiệp của mình để quản lý cấp trên và các vị trí điều hành cao cấp.


Nếu âm thanh này quan tâm đến bạn, sau đó xem xét một EMBA Na Uy.Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và tìm chương trình cho bạn!

kết quả được tìm thấy Filter

Điều hành MBA

ISM University of Management and Economics
EMBA
<
Toàn thời gian
<
12 tháng
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Chương trình MBA điều hành được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược từ học viện. Nội dung của chương trình này là một kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu thị t ...

Đọc thêm