Các Chương trình EMBA ở Mexico

Xem 2 Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Mexico 2018

MBA

Chương trình MBA dành cho các nhà quản lý (EMBA) được thiết kế dành cho những người đi làm có nhiều kinh nghiệm làm việc mong muốn và sẵn sàng để học các kĩ năng cần thiết để làm trong các vị trí quản lý và lãnh đạo điều hành. Các chương trình này sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn về sự lãnh đạo, tài chính, marketing, và các chủ đề có liên quan khác.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Mexico là một trong những quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên hành tinh. Nước này có cả khu vực nhiệt đới và ôn đới cho sinh viên thời gian tốt nhất ở đây. Nếu bạn muốn học cho khóa học trong các quốc gia tự trị trường Đại học Mexico, nó sẽ là một cuộc sống tuyệt vời với nhiều giải trí trong nước là tốt.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Mexico 2018

Đọc nhiều hơn

MBA Dành Cho Lãnh đạo

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Administración
Tại trường Bán thời gian October 2018 Mexico Buenavista

Các MBA điều hành cung cấp một tầm nhìn chiến lược, đa ngành và có hệ thống quản lý, phương pháp và kinh nghiệm học tập sáng tạo ... [+]

Executive MBA

Các MBA điều hành cung cấp một tầm nhìn chiến lược, đa ngành và có hệ thống quản lý, phương pháp và kinh nghiệm học tập sáng tạo, để lộ người tham gia để các trạng thái của kiến thức nghệ thuật về các vấn đề quản lý và kinh nghiệm đầy thách thức đối với việc ra quyết định.

Sinh viên tốt nghiệp của EMBA điều hành:

- Bạn nhận được một khả năng lớn hơn để hệ thống hóa kiến ​​thức về các lĩnh vực chức năng khác nhau của các tổ chức

- sẽ đạt được một tổng thể, hệ thống kinh doanh... [-]


Mba điều Hành

ITAM - Instituto Tecnológico Autónomo de México
Tại trường Bán thời gian 21 tháng July 2018 Mexico Buenavista

Executive MBA Itam: một chương trình toàn cầu được thiết kế cho giám đốc điều hành doanh nghiệp. Trong số các tính năng mà phân biệt các MBA điều hành của Itam như một chương trình duy nhất trong lớp của nó. [+]

Executive MBA Itam: một chương trình toàn cầu được thiết kế cho giám đốc điều hành doanh nghiệp

Trong số các tính năng mà phân biệt các MBA điều hành của Itam như một chương trình duy nhất trong các lớp học, chúng tôi tìm thấy:

- Sự phù hợp của nội dung mà đi sâu vào các vấn đề của quốc gia, cũng đã phân tích từ góc độ toàn cầu của doanh nghiệp.

- Ba chuyên sâu các khóa học, một tuần mỗi trong các thành phố Thượng Hải hay Bắc Kinh, Calcutta và New Orleans.

- Mức độ kép cấp sinh viên tốt nghiệp của hai trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Itam, và Thạc sĩ Quản lý toàn cầu, bởi Đại học Tulane.... [-]