MBASTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình EMBA về Marketing

Một EMBA là một biến thể của một MBA, hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Mặc dù nó tương tự như chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, EMBA có thể thích hợp hơn cho những cá nhân đã làm việc nhưng đang tìm cách có được những kinh nghiệm hữu ích về công việc hoặc thay đổi sự nghiệp ngay lập tức.

EMBA trong Tiếp thị là gì? Mức độ này thường được thiết kế để bao gồm nhiều khía cạnh chính của kinh doanh, với một tập trung đặc biệt vào tiếp thị. Bạn có thể tìm hiểu các lý thuyết tiếp thị tiên tiến và kỹ thuật cũng như cách áp dụng chúng vào các tình huống kinh doanh trong thế giới thực. Bằng cấp này có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn không chỉ của tiếp thị mà còn của các chủ đề kinh doanh tổng thể khác có thể có ích trong nhiều vị trí kinh doanh khác nhau.

Biết được marketing được sử dụng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày có thể giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt khi quyết định mua thứ gì đó. Kiếm được mức độ này cũng có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng lãnh đạo hữu ích và giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong giao tiếp với người khác.

Khi cố gắng lên kế hoạch cho chi phí kiếm bằng cấp của bạn, có thể hữu ích để xem xét một vài yếu tố khác nhau. Hãy xem xét nơi bạn đang lên kế hoạch để hoàn thành môn học và cho dù bạn đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết.

Các kỹ năng tiếp thị có thể áp dụng cho nhiều khía cạnh kinh doanh khác nhau và với EMBA bạn có thể hội đủ điều kiện cho nhiều vị trí cấp cao. Một số nghề phổ biến cho những người có trình độ này có thể bao gồm quản lý phát triển kinh doanh hoặc giám đốc tiếp thị (còn được gọi là quản lý tiếp thị). Bạn cũng có thể khám phá các tùy chọn trở thành một người quản lý bán hàng hoặc quản lý thương hiệu phụ trách xử lý các khía cạnh quan trọng của công ty bạn làm việc cho.

Cho dù bạn quan tâm đến việc hoàn thành bằng cấp của bạn tại một trường học thể chất hay trực tuyến, bạn nên có một số lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

3 Kết quả trong Marketing Filter

MBA điều hành | Quản lý tiếp thị và bán hàng

EMAS Eurasian Management & Administration School
EMBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;18 tháng
Anh
Người Nga
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Học bằng tiếng Anh! Phí bảo hiểm nâng cao (1) Toàn thời gian trong khuôn viên ở Nga, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Chương trình giáo dục triển khai trực tuyến cho những người ...

Đọc thêm

Tổng giám đốc điều hành trong kinh doanh điện tử và e-marketing

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
EMBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;24 tháng
Anh
Trực tuyến

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong e-Business và e-Marketing Management (bao gồm cả nghiên cứu truyền thông xã hội) khóa học là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực t ...

Đọc thêm

MBA điều hành | Quản lý tiếp thị và bán hàng ─ Trực tuyến, pha trộn hoặc toàn thời gian

EMAS Eurasian Management & Administration School
EMBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;18 tháng
Người Nga
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở Trung và Đông Âu! Top 200 MB ...

Đọc thêm