Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Marketing

Một EMBA là một biến thể của một MBA, hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Mặc dù nó tương tự như chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, EMBA có thể thích hợp hơn cho những cá nhân đã làm việc nhưng đang tìm cách có được những kinh nghiệm hữu ích về công việc hoặc thay đổi sự nghiệp ngay lập tức.

EMBA trong Tiếp thị là gì? Mức độ này thường được thiết kế để bao gồm nhiều khía cạnh chính của kinh doanh, với một tập trung đặc biệt vào tiếp thị. Bạn có thể tìm hiểu các lý thuyết tiếp thị tiên tiến và kỹ thuật cũng như cách áp dụng chúng vào các tình huống kinh doanh trong thế giới thực. Bằng cấp này có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn không chỉ của tiếp thị mà còn của các chủ đề kinh doanh tổng thể khác có thể có ích trong nhiều vị trí kinh doanh khác nhau.

Biết được marketing được sử dụng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày có thể giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt khi quyết định mua thứ gì đó. Kiếm được mức độ này cũng có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng lãnh đạo hữu ích và giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong giao tiếp với người khác.

Khi cố gắng lên kế hoạch cho chi phí kiếm bằng cấp của bạn, có thể hữu ích để xem xét một vài yếu tố khác nhau. Hãy xem xét nơi bạn đang lên kế hoạch để hoàn thành môn học và cho dù bạn đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết.

Các kỹ năng tiếp thị có thể áp dụng cho nhiều khía cạnh kinh doanh khác nhau và với EMBA bạn có thể hội đủ điều kiện cho nhiều vị trí cấp cao. Một số nghề phổ biến cho những người có trình độ này có thể bao gồm quản lý phát triển kinh doanh hoặc giám đốc tiếp thị (còn được gọi là quản lý tiếp thị). Bạn cũng có thể khám phá các tùy chọn trở thành một người quản lý bán hàng hoặc quản lý thương hiệu phụ trách xử lý các khía cạnh quan trọng của công ty bạn làm việc cho.

Cho dù bạn quan tâm đến việc hoàn thành bằng cấp của bạn tại một trường học thể chất hay trực tuyến, bạn nên có một số lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Marketing

EMAS Eurasian Management & Administration School

Học bằng tiếng Anh! Phí bảo hiểm nâng cao (1) Toàn thời gian trong khuôn viên ở Nga, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Chương trình giáo dục triển khai trực tuyến cho những n ... [+]

Học tiếng Anh!

Cao cấp F1) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga, (2) Học tập kết hợp hoặc (3) Chương trình giáo dục triển khai trực tuyến 100% cho những người cần có kỹ năng quản lý hiện đại trưởng thành để làm việc tại các vị trí cấp cao và không hài lòng với cơ bản kiến thức được đưa ra bởi hầu hết các trường kinh doanh học thuật. Vì tiếp thị

2 bằng cấp có uy tín: Bằng MBA của EMAS ( Nga) bằng MBA của trường Kinh doanh GFKM ( Liên minh châu Âu, Ba Lan) đảm bảo.

TÌM HIỂU THÊM VÀ ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.... [-]

Nga Moscow Nizhny Novgorod
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EMAS Eurasian Management & Administration School

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở miền Trung ... [+]

Học tiếng Anh!

Phí bảo hiểm nâng cao (1) 100% trực tuyến, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên chương trình giáo dục triển khai ở Nga dành cho những người cần có kỹ năng quản lý hiện đại trưởng thành để làm việc tại các vị trí cấp cao và không hài lòng với kiến thức cơ bản được đưa ra bởi hầu hết các trường kinh doanh học thuật. Vì tiếp thị

2 bằng cấp có uy tín Bằng MBA của EMAS ( Nga) Bằng MBA của trường Kinh doanh GFKM ( Liên minh châu Âu, Ba Lan).

TÌM HIỂU THÊM VÀ ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.... [-]

Nga Moscow Nizhny Novgorod Nga trực tuyến Ukraina Kiev Belarus Minsk Kazakhstan Almaty  + 6 Hơn
Ghi danh mở rộng
Người Nga,Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh