MBASTUDIES

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Marketing và bán hàng

Một EMBA, hoặc Executive Master của Quản trị Kinh doanh, là một biến thể của một MBA mà thường có nghĩa là để phục vụ cho những cá nhân đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nó có thể phù hợp nhất với những người đang tìm kiếm để thay đổi nghề nghiệp hoặc tạm ứng trong công việc hiện tại của họ.

EMBA trong Tiếp thị và Bán hàng là gì? Bằng cấp này có thể giúp bạn có được một sự hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật tiếp thị và bán sản phẩm và dịch vụ. Tiếp thị và bán hàng có thể là một phần quan trọng của thế giới kinh doanh, và thông qua việc kiếm được EMBA của bạn, bạn nên trở nên trang bị tốt hơn để áp dụng các lý thuyết và nguyên tắc để kinh doanh trong thế giới thực. Mặc dù bạn rất có thể sẽ được tập trung đặc biệt vào các khía cạnh bán hàng, bạn cũng có thể học hỏi rất nhiều về kinh doanh như một toàn thể.

Thông qua việc kiếm được bằng cấp này, bạn có thể hiểu được làm thế nào để bán hàng và tiếp thị công việc, có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông báo trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn và tìm hiểu các chiến lược để quản lý thời gian một cách có tổ chức, hiệu quả.

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức thu nhập cho một EMBA sẽ tốn kém. Có thể hữu ích khi xem xét các lựa chọn khác nhau để xem những gì tốt nhất cho bạn.

Một EMBA trong Tiếp thị và Bán hàng có thể mở ra nhiều cánh cửa cho bạn trong thế giới kinh doanh. Với mức độ này bạn có thể sẽ được nhìn vào làm việc cho một công ty, có thể ở một vị trí quản lý hoặc cao cấp khác. Các công việc có thể có thể bao gồm là quản lý thương hiệu hoặc quản lý bán hàng. Trong một trong những vị trí này, bạn có thể phải chịu trách nhiệm giúp công ty tăng và quản lý doanh thu và doanh thu. Bạn cũng có thể đủ tiêu chuẩn để làm việc như một giám đốc tiếp thị hoặc quản lý phát triển kinh doanh.

Có thể có rất nhiều lựa chọn cho bạn để kiếm được EMBA trực tuyến của bạn hoặc tại một trường học truyền thống. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

2 Kết quả trong Marketing và bán hàng Filter

MBA điều hành | Quản lý tiếp thị và bán hàng

EMAS Eurasian Management & Administration School
EMBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;18 tháng
Anh
Người Nga
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Học bằng tiếng Anh! Phí bảo hiểm nâng cao (1) Toàn thời gian trong khuôn viên ở Nga, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Chương trình giáo dục triển khai trực tuyến cho những người ...

Đọc thêm

MBA điều hành | Quản lý tiếp thị và bán hàng ─ Trực tuyến, pha trộn hoặc toàn thời gian

EMAS Eurasian Management & Administration School
EMBA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;18 tháng
Người Nga
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở Trung và Đông Âu! Top 200 MB ...

Đọc thêm