Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Marketing và bán hàng

Một EMBA, hoặc Executive Master của Quản trị Kinh doanh, là một biến thể của một MBA mà thường có nghĩa là để phục vụ cho những cá nhân đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nó có thể phù hợp nhất với những người đang tìm kiếm để thay đổi nghề nghiệp hoặc tạm ứng trong công việc hiện tại của họ.

EMBA trong Tiếp thị và Bán hàng là gì? Bằng cấp này có thể giúp bạn có được một sự hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật tiếp thị và bán sản phẩm và dịch vụ. Tiếp thị và bán hàng có thể là một phần quan trọng của thế giới kinh doanh, và thông qua việc kiếm được EMBA của bạn, bạn nên trở nên trang bị tốt hơn để áp dụng các lý thuyết và nguyên tắc để kinh doanh trong thế giới thực. Mặc dù bạn rất có thể sẽ được tập trung đặc biệt vào các khía cạnh bán hàng, bạn cũng có thể học hỏi rất nhiều về kinh doanh như một toàn thể.

Thông qua việc kiếm được bằng cấp này, bạn có thể hiểu được làm thế nào để bán hàng và tiếp thị công việc, có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông báo trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn và tìm hiểu các chiến lược để quản lý thời gian một cách có tổ chức, hiệu quả.

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức thu nhập cho một EMBA sẽ tốn kém. Có thể hữu ích khi xem xét các lựa chọn khác nhau để xem những gì tốt nhất cho bạn.

Một EMBA trong Tiếp thị và Bán hàng có thể mở ra nhiều cánh cửa cho bạn trong thế giới kinh doanh. Với mức độ này bạn có thể sẽ được nhìn vào làm việc cho một công ty, có thể ở một vị trí quản lý hoặc cao cấp khác. Các công việc có thể có thể bao gồm là quản lý thương hiệu hoặc quản lý bán hàng. Trong một trong những vị trí này, bạn có thể phải chịu trách nhiệm giúp công ty tăng và quản lý doanh thu và doanh thu. Bạn cũng có thể đủ tiêu chuẩn để làm việc như một giám đốc tiếp thị hoặc quản lý phát triển kinh doanh.

Có thể có rất nhiều lựa chọn cho bạn để kiếm được EMBA trực tuyến của bạn hoặc tại một trường học truyền thống. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Marketing và bán hàng

EMAS Eurasian Management & Administration School

Học bằng tiếng Anh! Phí bảo hiểm nâng cao (1) Toàn thời gian trong khuôn viên ở Nga, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Chương trình giáo dục triển khai trực tuyến cho những n ... [+]

Học tiếng Anh!

Cao cấp F1) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga, (2) Học tập kết hợp hoặc (3) Chương trình giáo dục triển khai trực tuyến 100% cho những người cần có kỹ năng quản lý hiện đại trưởng thành để làm việc tại các vị trí cấp cao và không hài lòng với cơ bản kiến thức được đưa ra bởi hầu hết các trường kinh doanh học thuật. Vì tiếp thị

2 bằng cấp có uy tín: Bằng MBA của EMAS ( Nga) bằng MBA của trường Kinh doanh GFKM ( Liên minh châu Âu, Ba Lan) đảm bảo.

TÌM HIỂU THÊM VÀ ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.... [-]

Nga Moscow Nizhny Novgorod
Ghi danh mở rộng
Anh,Người Nga
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
EMAS Eurasian Management & Administration School

Học bằng tiếng Anh! (1) Trực tuyến ở bất cứ đâu, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên trường ở Nga! Top 14 MBA tốt nhất ở miền Trung ... [+]

Học tiếng Anh!

Phí bảo hiểm nâng cao (1) 100% trực tuyến, (2) Học tập tổng hợp hoặc (3) Toàn thời gian trong khuôn viên chương trình giáo dục triển khai ở Nga dành cho những người cần có kỹ năng quản lý hiện đại trưởng thành để làm việc tại các vị trí cấp cao và không hài lòng với kiến thức cơ bản được đưa ra bởi hầu hết các trường kinh doanh học thuật. Vì tiếp thị

2 bằng cấp có uy tín Bằng MBA của EMAS ( Nga) Bằng MBA của trường Kinh doanh GFKM ( Liên minh châu Âu, Ba Lan).

TÌM HIỂU THÊM VÀ ÁP DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY.... [-]

Nga Moscow Nizhny Novgorod Nga trực tuyến Ukraina Kiev Belarus Minsk Kazakhstan Almaty  + 6 Hơn
Ghi danh mở rộng
Người Nga,Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh