MBASTUDIES.VN

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Marketing sốmarketing kỹ thuật số

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong kinh doanh nhưng vẫn muốn kiếm được bằng thạc sĩ, sau đó một Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh có thể là con đường hoàn hảo để bạn thực hiện. Rất giống với một chương trình MBA chuẩn, mức độ này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đã có kiến ​​thức sẵn có trong lĩnh vực này.

EMBA trong Tiếp thị Số là gì? Thu được bằng cấp này sẽ cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khái niệm cập nhật nhất về tiếp thị hiện đại. Nghiên cứu của bạn có thể tập trung vào việc sử dụng Internet, cụ thể là các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web, blog và các nền tảng khác và cách chúng có thể được sử dụng để tiếp thị hàng hoá và dịch vụ. Bạn có thể có được một sự hiểu biết sâu sắc về cách áp dụng các chiến lược tiếp thị trong thế giới số và nghiên cứu tại sao ngày càng trở nên quan trọng khi các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của tiếp thị trực tuyến.

Mức độ này có thể cho bạn một sự hiểu biết tốt về công nghệ, có thể được sử dụng để làm cho cuộc sống cá nhân của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Nó cũng có thể giúp bạn giao tiếp trực tuyến tốt hơn vì vậy có ít nguy cơ bị hiểu lầm hơn và bạn có thể hiểu sâu hơn về các chiến lược tiếp thị để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt khi mua hàng.

Chi phí nhận được bằng cấp của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn học. Cho dù bất kỳ môn học nào hoàn thành trực tuyến cũng là một yếu tố trong chi phí cuối cùng.

Kiếm EMBA của bạn trong tiếp thị kỹ thuật số sẽ giúp bạn có một cạnh khi tìm kiếm một sự nghiệp trong kinh doanh. Các kỹ năng chuyên môn đi cùng với việc đạt được bằng cấp này có thể giúp bạn có được vị trí quản lý trong công ty, chẳng hạn như làm người quản lý bán hàng, quản lý thương hiệu hoặc quản lý tiếp thị. Những công việc này thường liên quan đến việc trở thành một nhà lãnh đạo và đưa ra các quyết định quan trọng cho công ty. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng tiếp thị để giúp công ty phát triển và cải thiện.

Có thể có rất nhiều lựa chọn để kiếm được EMBA của bạn trong các trường đại học trên toàn thế giới hoặc thông qua các chương trình trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

2 Kết quả trong Marketing sốmarketing kỹ thuật số Filter

Quản lý điều hành mba và xử lý kỹ thuật số

Ionis School of Technology and Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 15 - 18 tháng Tháng Chín 2020 Pháp Le Kremlin-bicêtre

Quản lý MBA và kỹ thuật số chuyển đổi sẽ đào tạo các nhà quản lý có thể đáp ứng tất cả những thách thức của sự phát triển của công ty vào thế giới hiện nay kỹ thuật số và tương lai.

Tổng giám đốc điều hành trong kinh doanh điện tử và e-marketing

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 24 tháng Ghi danh mở rộng Thụy Sĩ Zürich + 1 nhiều hơn

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong e-Business và e-Marketing Management (bao gồm cả nghiên cứu truyền thông xã hội) khóa học là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít nhất 5 năm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực tương tự hoặc tương tự,