Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình EMBA về Marketing sốmarketing kỹ thuật số

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong kinh doanh nhưng vẫn muốn kiếm được bằng thạc sĩ, sau đó một Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh có thể là con đường hoàn hảo để bạn thực hiện. Rất giống với một chương trình MBA chuẩn, mức độ này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đã có kiến ​​thức sẵn có trong lĩnh vực này.

EMBA trong Tiếp thị Số là gì? Thu được bằng cấp này sẽ cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các khái niệm cập nhật nhất về tiếp thị hiện đại. Nghiên cứu của bạn có thể tập trung vào việc sử dụng Internet, cụ thể là các phương tiện truyền thông xã hội, các trang web, blog và các nền tảng khác và cách chúng có thể được sử dụng để tiếp thị hàng hoá và dịch vụ. Bạn có thể có được một sự hiểu biết sâu sắc về cách áp dụng các chiến lược tiếp thị trong thế giới số và nghiên cứu tại sao ngày càng trở nên quan trọng khi các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của tiếp thị trực tuyến.

Mức độ này có thể cho bạn một sự hiểu biết tốt về công nghệ, có thể được sử dụng để làm cho cuộc sống cá nhân của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Nó cũng có thể giúp bạn giao tiếp trực tuyến tốt hơn vì vậy có ít nguy cơ bị hiểu lầm hơn và bạn có thể hiểu sâu hơn về các chiến lược tiếp thị để bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt khi mua hàng.

Chi phí nhận được bằng cấp của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn học. Cho dù bất kỳ môn học nào hoàn thành trực tuyến cũng là một yếu tố trong chi phí cuối cùng.

Kiếm EMBA của bạn trong tiếp thị kỹ thuật số sẽ giúp bạn có một cạnh khi tìm kiếm một sự nghiệp trong kinh doanh. Các kỹ năng chuyên môn đi cùng với việc đạt được bằng cấp này có thể giúp bạn có được vị trí quản lý trong công ty, chẳng hạn như làm người quản lý bán hàng, quản lý thương hiệu hoặc quản lý tiếp thị. Những công việc này thường liên quan đến việc trở thành một nhà lãnh đạo và đưa ra các quyết định quan trọng cho công ty. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng tiếp thị để giúp công ty phát triển và cải thiện.

Có thể có rất nhiều lựa chọn để kiếm được EMBA của bạn trong các trường đại học trên toàn thế giới hoặc thông qua các chương trình trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Marketing sốmarketing kỹ thuật số

OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong e-Business và e-Marketing Management (bao gồm cả nghiên cứu truyền thông xã hội) khóa học là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc t ... [+]

3 TOP ĐẠI HỌC = 1 ĐỘ CHÂU ÂU Tất cả các học sinh sẽ có ngoài ABM Diploma một Diploma doanh với Đại học Dąbrowa Gornicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko. 3 Các trường Đại học trên châu Âu = nhất Virtual / Program cách = 1 Top Diploma châu Âu THỤY SĨ + EU + TOP XẾP HẠNG 500

Tiến chuyên môn của bạn tại ABM

Kết nối với các học viên và các nhà lãnh đạo giống như bạn trong các chương trình thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi. Bạn sẽ đi xa như tâm trí của bạn sẽ đưa bạn như một sinh viên thạc sĩ tại ABM.

Đối với các nhà nghiên cứu học thuật và giáo dục... [-]

Thụy Sĩ Zürich
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Ionis School of Technology and Management

Quản lý MBA và kỹ thuật số chuyển đổi sẽ đào tạo các nhà quản lý có thể đáp ứng tất cả những thách thức của sự phát triển của công ty vào thế giới hiện nay kỹ thuật số và ... [+]

Một lần nữa mới phương pháp sư phạm thế giới

Tính linh hoạt của đào tạo hiện nay: cho mỗi nhịp điệu của mình và cuộc sống của mình

1 động mô hình: nhà xưởng, nhà xưởng và các dự án tốc độ bền vững 1: 1 buổi tối mỗi tuần (3h) + 1 thứ Bảy mỗi tháng (7h) 1 tập huấn cho các cán bộ quản lý: thời gian đào tạo là phù hợp với mục tiêu chuyên nghiệp (15 đến 18 tháng tùy thuộc vào sự kiềm chế tích hợp) 1 mô hình thích nghi: hệ thống cho phép cả hai mặt mà điều khiển từ xa cho tất cả các sự kiện, trong đó có các dự án để đối phó với bất kỳ không lường trước được 1 học tập linh hoạt: Có thể đạt được con đường trong đào tạo ... [-]
Pháp Le Kremlin-Bicêtre
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
15 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh