Các Chương trình EMBA về Marketing Quốc tế

So sánh Các Chương trình EMBA về Marketing Quốc tế

Marketing Quốc tế

Một Thạc Sĩ Điều Hành của Quản Trị Kinh Doanh, hoặc EMBA, là một thay thế cho các chương trình MBA thông thường cho các chuyên gia làm việc toàn thời gian. Với các khóa học được lên kế hoạch ít thường xuyên hơn nhưng có nhiều công việc chuyên sâu, chương trình cho phép công nhân có kinh nghiệm để tiến bộ giáo dục của họ mà không rời khỏi nghề nghiệp của họ.

EMBA trong tiếp thị quốc tế là gì? Trong mức độ này, sinh viên có thể được kiểm tra và trang bị cho các kỹ năng và tư duy cần thiết để tiếp thị trên toàn cầu. Các khóa học tiêu biểu được xây dựng trên các khía cạnh phân tích, giải quyết vấn đề và tổ chức của tiếp thị và mở rộng phạm vi quốc tế. Bằng cách tham gia vào các mối quan hệ chính trị và kinh tế xã hội trên quy mô đa quốc gia và nghiên cứu hành vi của khách hàng và công ty, sinh viên có thể phát triển chuyên môn cần thiết cho tiếp thị quốc tế.

Thông qua làm việc để có được một EMBA trong tiếp thị quốc tế, sinh viên có thể trau dồi suy nghĩ quan trọng của họ và kỹ năng phân tích, có giá trị cho hầu hết các sự nghiệp, đặc biệt là cho tiếp thị. Họ cũng có thể nâng cao khả năng nghiên cứu và hiểu biết về bối cảnh kinh tế xã hội trên toàn thế giới.

Giống như bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong cùng lĩnh vực, EMBA trong Tiếp thị Quốc tế có thể hoàn thành trong khoảng hai năm, tuy nhiên với các môn học ít tập trung và chặt chẽ hơn phù hợp với lịch trình của học sinh. Các ứng viên nên nghiên cứu về trường mà họ quan tâm để tìm thông tin về chi phí học phí vì chúng sẽ khác nhau giữa các trường.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại EMBA có thể tìm được sự nghiệp trong nước và nước ngoài. Họ có thể hành động như những người quản lý hoặc điều phối xuất khẩu để hợp tác với các tập đoàn quốc tế hoặc làm người quản lý thương hiệu để tiếp cận với người tiêu dùng ở các quốc gia khác. Các chuyên gia tư vấn quản lý quan hệ với các doanh nghiệp hoặc thị trường khác cũng thường có bằng cấp này và có thể làm việc trong các doanh nghiệp trong nước đang được đặt câu hỏi hoặc là tư vấn bên ngoài được kêu gọi để giúp thiết lập các thị trường quốc tế.

Các chương trình để có được EMBA trong tiếp thị quốc tế được tìm thấy tại các trường học trên toàn thế giới, và nhiều chương trình cung cấp các lựa chọn học tập trực tuyến phù hợp hơn với lịch làm việc toàn thời gian. Để biết thêm thông tin, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về EMBA Marketing Quốc tế.  Hãy thử MBA Marketing Quốc tế thay vào đó.

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây