MBASTUDIES.VN

Các Chương trình EMBA Hàng đầu in Vilnius Litva 2019

Nhiều chuyên gia đã phát hiện ra rằng một EMBA ở Vilnius có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho giáo dục kinh doanh tốt nghiệp. Vilnius có tổ chức học tập xuất sắc cũng như nhiều cơ hội phát triển chuyên nghiệp. Những người đã giành được một EMBA ở Vilnius thường có thể đi vào cơ hội nghề nghiệp thú vị trong khu vực trong và ngoài nước.

EMBA ở Vilnius chương trình được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh tìm kiếm sự thăng tiến sự nghiệp lãnh đạo điều hành hoặc các vị trí quản lý cấp trên. Các chương trình được cấu trúc để cung cấp một nền tảng kinh doanh vững chắc với một sự nhấn mạnh về quản lý, phấn đấu để cung cấp các kỹ năng, kiến ​​thức và đào tạo cho các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. Với một EMBA ở Vilnius, các đại biểu sẽ xem xét các vấn đề trong tiếp thị, tài chính, kinh tế, và đạo đức, và những người tham gia sẽ có thể mang lại kinh nghiệm của riêng mình để môi trường học tập, giúp tăng cường chương trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một EMBA ở Vilnius bằng cách duyệt các tùy chọn dưới đây. Nếu bạn tìm thấy một mà bạn quan tâm, bạn có thể yêu cầu thông tin trực tiếp từ nhà trường!

kết quả được tìm thấy Filter

Điều hành MBA

ISM University of Management and Economics
Học tại trường kết hợp trực tuyến Toàn thời gian 12 tháng Trường liên hệ Litva Vilnius

Chương trình MBA điều hành được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược từ học viện. Nội dung của chương trình này là một kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu thị trường lao động, trong khi việc phân phối của nó dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại trong kinh doanh và quản lý.