Filter
EMBA
Litva Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Lithuania 2019/2020

MBA điều hành, hoặc EMBA, là một mức độ kinh doanh cấp sau đại học. Một chương trình MBA điều hành là rất nhiều như một chương trình MBA thông thường. Sự khác biệt chính là một chương trình MBA điều hành được thiết kế chủ yếu để giáo dục giám đốc điều hành làm việc, các nhà quản lý, các doanh nhân và các nhà lãnh đạo kinh doanh khác.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Cộng hòa Lithuania là tên chính thức của đất nước. Nó được tìm thấy ở miền Bắc châu Âu. Lithuania đánh giá cao khoa học và công nghệ trong hệ thống giáo dục của họ cao. Nó có những khía cạnh cơ bản của cấp tiểu học, trung học và đại học. Lithuania là một quốc gia hàng đầu trong việc cung cấp nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật cũng như các khóa học công nghệ. Lithuania đã phải đối mặt với một số thách thức trong giáo dục đại học những năm qua đã dẫn đến việc tạo ra 20 trường đại học để nâng cao khả năng tiếp cận của nó.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình EMBA Hàng đầu ở Lithuania 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

ISM University of Management and Economics

Chương trình MBA điều hành được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược từ học viện. Nội dung của chương trình này là một kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu ... [+]

Giới thiệu

Chương trình MBA điều hành được tổ chức với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược từ học viện. Nội dung của chương trình này là một kết hợp hoàn hảo cho nhu cầu thị trường lao động, trong khi việc phân phối của nó dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại trong kinh doanh và quản lý.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có thể áp dụng kiến ​​thức của bạn một cách nghiêm túc và hiểu cách quản lý các quy trình và nguyên tắc kinh doanh một cách có hệ thống và sáng tạo.

Trong quá trình học, bạn sẽ khám phá ý nghĩa của việc trở thành một nhà lãnh đạo có hiệu quả và có trách nhiệm. Bạn cũng sẽ phát triển năng lực lãnh đạo tiên tiến sẽ giúp bạn thành công trong việc lãnh đạo và thực hiện các thay đổi và đổi mới trong tổ chức bạn chọn.... [-]

Litva Vilnius
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh