MBASTUDIES

Xem Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Latvia 2020

Latvia là một cách nhanh chóng trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Ngoài cảnh quan tuyệt đẹp của nó, Latvia của cơ sở giáo dục tiên tiến và tổ chức tốt. Là một thành viên mới của Liên minh châu Âu, đang trở thành một quốc gia đa văn hóa với lợi ích của chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước châu Âu khác.


Một chương trình EMBA Latvia sẽ cung cấp cho các chuyên gia hiện tại với những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thăng tiến trong sự nghiệp của họ. EMBA chương trình Latvia được thiết kế để học sinh có thể tiếp tục làm việc trong khi theo đuổi bằng cấp của họ. Xây dựng trên kinh nghiệm chuyên môn, sinh viên có được một nền tảng kinh doanh vững chắc trong khi tập trung vào lãnh đạo và quản lý. Thông qua các môn học và một môi trường học tập tương tác, EMBA Latvia sinh viên sẽ kiểm tra các chủ đề như kinh tế, công nghệ thông tin, tiếp thị, quảng cáo, tài chính, và nguồn nhân lực.Sinh viên tốt nghiệp nắm giữ một EMBA Latvia mức độ thường xuyên đi vào quản lý cấp trên và các vị trí điều hành cao cấp.


Nếu âm thanh này quan tâm đến bạn, sau đó đi một cái nhìn dưới đây cho chương trình EMBA Latvia cho bạn!        

kết quả được tìm thấy Filter

EMBA

Riga Business School
Latvia, Riga
EMBA
Tháng Một 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
2 năm
15 Nov 2015
Anh
Tại trường

RBS Executive MBA được thiết kế để thúc đẩy giám đốc điều hành có kinh nghiệm lên tầm cao lãnh đạo mới. Chương trình này cho biết thêm quan điểm và công cụ mới để kiến ​​thức ...

Đọc thêm