EMBA

Chung

Chương trình mô tả

RBS Executive MBA được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm điều hành lên một tầm cao lãnh đạo mới. Chương trình này cho biết thêm quan điểm và công cụ mới để kiến ​​thức quản lý đã rộng lớn của học sinh. Chương trình bao gồm tất cả các khía cạnh của thực tiễn quản lý hiện đại. Thủ tướng RBS của lãnh đạo phát triển thực tập phát triển kỹ năng và sự tự tin để thực hiện chiến lược thành hành động có hiệu quả. Các chuyến đi nghiên cứu châu Âu và toàn cầu cung cấp các quan điểm và hiểu biết sâu sắc từ khắp nơi trên thế giới.

EMBA1

Các chương trình RBS Executive MBA là một bằng cấp được quốc tế công nhận và được công nhận trong quản lý.

Các điểm nổi bật của chương trình là:

  • Các chương trình phát triển lãnh đạo thực tập (LDP) chạy qua tất cả bốn mô-đun của chương trình EMBA. Tham gia LDP đạt được sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm trung tâm của sự phát triển lãnh đạo và huấn luyện khi chúng được áp dụng trong một loạt các doanh nghiệp và xã hội hoàn cảnh.
  • Các nghiên cứu dựa mô-đun cho phép các sinh viên để phân tích và làm việc trên, đa dạng, hiện tượng kinh doanh quốc tế rộng lớn. Các sinh viên có cuộc họp tại chỗ khoảng một tháng một lần cho một cuối tuần dài.
  • Vị trí thuận tiện ở Riga mà luôn luôn là một trung tâm của hoạt động kinh doanh, đặc biệt là kể từ khi nó là tại các ngã tư đường giữa Đông và Tây. Là chỉ 20 phút đi từ sân bay Quốc tế Riga, bạn có thể bay ở cho các lớp học và bay ra thuận lợi.

Quan điểm toàn cầu

Để mở rộng tầm nhìn toàn cầu của sinh viên, chương trình Executive MBA bao gồm hai kinh nghiệm nghiên cứu toàn cầu. Trong năm đầu tiên học sinh trải nghiệm một chuyến đi nghiên cứu châu Âu và trong lần thứ hai, một chuyến đi học toàn cầu. MBA chuyên nghiệp và RBS Alumni được chào đón để tham gia những chuyến đi. Các chuyến đi nghiên cứu gần đây đã đến trường Đại học bang New York tại Buffalo (Mỹ), Đại học Ottawa (Canada), Churchill College, Đại học Cambridge (Anh), Đại học Stellenbosch Business School (Nam Phi), và BI Norwegian Business School.

Bản đồ

Ngoài các chuyến học tập, RBS thường xuyên tổ chức giảng viên xuất sắc từ các tổ chức nước ngoài cho các lớp học hoặc hội thảo.

Các Bằng

Sau khi hoàn tất thành công chương trình, bạn sẽ được thưởng một mức độ quốc tế được công nhận bằng MBA của Trường Kinh doanh Riga tại Đại học Kỹ thuật Riga. Tất cả các tổ chức đối tác xác nhận các chương trình phù hợp với các tiêu chuẩn Bắc Mỹ MBA.

testim


Ngôi trường này cũng cung cấp:
Executive MBA (1)
MBA chuyên nghiệp (1)
BBA (1)

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2015

Giới thiệu về trường

Established in 1991 in cooperation with the State University of New York at Buffalo, USA, and the University of Ottawa, Canada, Riga Business School (RBS) is an internationally recognized management-e ... Đọc thêm

Established in 1991 in cooperation with the State University of New York at Buffalo, USA, and the University of Ottawa, Canada, Riga Business School (RBS) is an internationally recognized management-education institution within Riga Technical University (RTU) and has more than 20 years of experience in business education. Đọc ít hơn