So sánh Các Chương trình EMBA về Kế toán

Một EMBA, hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, là một mức độ được thiết kế cho những cá nhân thường có 10 năm kinh nghiệm làm việc. Nó tương tự như một chương trình MBA, nhưng có thể khác về thiết kế và phân phối của nó. Thông thường, các chương trình EMBA được thiết kế để phù hợp với một cá nhân đã l… Đọc thêm

Một EMBA, hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, là một mức độ được thiết kế cho những cá nhân thường có 10 năm kinh nghiệm làm việc. Nó tương tự như một chương trình MBA, nhưng có thể khác về thiết kế và phân phối của nó. Thông thường, các chương trình EMBA được thiết kế để phù hợp với một cá nhân đã làm việc toàn thời gian.

Một EMBA trong kế toán là gì? Đây là một chương trình học sau đại học chuyên nghiệp tập trung vào các nguyên tắc kinh doanh tiên tiến với sự nhấn mạnh vào các phương pháp kế toán. Hầu hết sinh viên sẽ phát triển chuyên môn cao cấp trong quản trị kinh doanh và tài chính. Họ có thể tham gia các khóa học giúp họ hiểu sâu hơn về tài chính, lập ngân sách vốn và quản lý danh mục đầu tư. Thông thường, sinh viên cũng sẽ tham gia các khóa học cốt lõi tập trung vào kinh doanh, với các lớp bổ sung tập trung trực tiếp hơn vào kế toán. Các khóa học kế toán cấp cao thường bao gồm báo cáo tài chính, các yếu tố về thuế trong các quyết định kinh doanh, kinh tế cho doanh nghiệp, luật kinh doanh và tiếp thị và chiến lược.

Nhiều chương trình kế toán EMBA nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người lãnh đạo trong ngành của họ. Họ thường phát triển khả năng chịu trách nhiệm về một tình huống. Họ cũng thường đạt được các kỹ năng thuế là vô giá đối với các nhà tuyển dụng và có thể giúp họ chuẩn bị các khoản thuế hàng năm của mình. Học sinh cũng thường học các kỹ năng quản lý tiền bạc.

Một yếu tố góp phần khi lựa chọn một EMBA trong chương trình kế toán thường là chi phí học phí, có thể thay đổi từ một tổ chức này sang trường khác. Học sinh nên đảm bảo liên hệ với bất kỳ trường đại học nào quan tâm để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến chi phí tuyển sinh.

Hầu hết các chương trình kế toán EMBA tập trung vào việc chuẩn bị học sinh cho các vai trò quản lý trong kinh doanh. Học sinh thường đủ điều kiện cho các vị trí cấp trên liên quan đến việc làm việc với tiền bạc và tài chính. Sự nghiệp điển hình cho EMBA trong sinh viên tốt nghiệp Kế toán có thể bao gồm phân tích tài chính, quản lý thuế, quản lý kiểm toán, phân tích ngân sách, tư vấn thuế, giám đốc điều hành hoặc người quản lý phát triển kinh doanh.

Nhiều EMBA trong các chương trình Kế toán cung cấp các cấu trúc cho phép sinh viên làm việc toàn thời gian trong khi kiếm được bằng trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland
Zürich, Thụy Sĩ

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong Kế toán và chương trình nghiên cứu quản lý tài chính là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít nhất 5 năm ở vị ... +

Đây Thạc sĩ Điều hành (EMBA) trong Kế toán và chương trình nghiên cứu quản lý tài chính là lý tưởng cho những sinh viên đã làm việc trực tiếp sau trung học ít nhất 5 năm ở vị trí quản lý trong lĩnh vực tương tự hoặc tương tự, -
EMBA
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Anh
Trực tuyến