MBASTUDIES

Xem Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Indonesia 2020

Một chương trình EMBA Indonesia sẽ cung cấp một nền giáo dục từ góc độ quốc tế tại cơ sở giáo dục được đánh giá cao và từ các giảng viên chất lượng cao. Indonesia cung cấp một vị trí thú vị cho học tập giữa các nền văn hóa và trí tuệ.


EMBA Indonesia được thiết kế cho các chuyên gia hiện đang làm việc như các doanh nhân. EMBA sinh viên Indonesia được khuyến khích để mang lại kiến ​​thức của họ on-the-công việc đối với môi trường học tập thông qua các môn học tương tác và làm việc theo nhóm. Thông qua các khóa học tập trung vào kế toán, kinh tế, tiếp thị, và công nghệ thông tin, sinh viên sẽ đạt được một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc kinh doanh với một tập trung vào lãnh đạo và quản lý. Sinh viên tốt nghiệp của EMBA Indonesia thường có thể để thăng tiến trong sự nghiệp của mình để quản lý cấp trên và các vị trí lãnh đạo điều hành trong các tập đoàn quốc tế và các doanh nghiệp.


Nếu âm thanh này quan tâm đến bạn, sau đó có một cái nhìn thông qua các chương trình EMBA Indonesia dưới đây và tìm thấy mức độ chờ đợi cho bạn!              

kết quả được tìm thấy Filter

Tổng giám đốc điều hành của quản trị kinh doanh

IPMI International Business School
EMBA
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Đây là chương trình cốt lõi của trường kinh doanh IPMI. Chương trình, với sự cải thiện liên tục, đã được chạy trong hai mươi năm và sản xuất một số nhà quản lý chuyên nghiệp v ...

Đọc thêm