Filter
EMBA
Indonesia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình EMBA Tốt nhất ở Indonesia 2019

Một chương trình EMBA Indonesia sẽ cung cấp một nền giáo dục từ góc độ quốc tế tại cơ sở giáo dục được đánh giá cao và từ các giảng viên chất lượng cao. Indonesia cung cấp một vị trí thú vị cho học tập giữa các nền văn hóa và trí tuệ.


EMBA Indonesia được thiết kế cho các chuyên gia hiện đang làm việc như các doanh nhân. EMBA sinh viên Indonesia được khuyến khích để mang lại kiến ​​thức của họ on-the-công việc đối với môi trường học tập thông qua các môn học tương tác và làm việc theo nhóm. Thông qua các khóa học tập trung vào kế toán, kinh tế, tiếp thị, và công nghệ thông tin, sinh viên sẽ đạt được một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc kinh doanh với một tập trung vào lãnh đạo và quản lý. Sinh viên tốt nghiệp của EMBA Indonesia thường có thể để thăng tiến trong sự nghiệp của mình để quản lý cấp trên và các vị trí lãnh đạo điều hành trong các tập đoàn quốc tế và các doanh nghiệp.


Nếu âm thanh này quan tâm đến bạn, sau đó có một cái nhìn thông qua các chương trình EMBA Indonesia dưới đây và tìm thấy mức độ chờ đợi cho bạn!              

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

IPMI International Business School

Đây là chương trình cốt lõi của trường kinh doanh IPMI. Chương trình, với sự cải thiện liên tục, đã được chạy trong hai mươi năm và sản xuất một số nhà quản lý chuyên ngh ... [+]

Đây là chương trình cốt lõi của trường kinh doanh IPMI. Chương trình, với sự cải thiện liên tục, đã được chạy trong hai mươi năm và sản xuất một số nhà quản lý chuyên nghiệp và các nhà lãnh đạo. Các tính năng chính của chương trình là:

Harvard Business School Phương pháp Case-Study

Chương trình giảng dạy IPMI Business School đã quen nhanh chóng với những thay đổi của các khái niệm và thực tiễn trong kinh doanh. Giống như Harvard Business School, IPMI Business School chủ yếu là một trường kinh doanh trường học tập với nghiên cứu từ Đại học Harvard, INSEAD, và IPMI Business School chính nó. Việc sử dụng các trường hợp, tỷ lệ giữa các trường hợp và khung khái niệm khác nhau tùy thuộc vào các đối tượng và các chương trình học.... [-]

Indonesia Jakarta
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh