MBASTUDIES.VN

Tìm 42 Các Chương trình EMBA Học từ xa

EMBA chương trình học từ xa được thiết kế cho sinh viên để kiếm được bằng EMBA của họ theo lịch trình của riêng của họ. EMBA chương trình học tập từ xa cho phép học sinh phải sắp xếp công việc, trường học và gia đình, tính linh hoạt để kiếm được mức độ của họ.

EMBA chương trình học từ xa cung cấp giáo dục chất lượng cao đầy thách thức với các môn học được thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh hiện tại mà muốn mở rộng sự nghiệp và giáo dục của họ và nhập vào các vị trí lãnh đạo và điều hành. Học sinh chương trình đào tạo từ xa EMBA sẽ đạt được một nền tảng kinh doanh vững chắc trong khi có được các kỹ năng lãnh đạo cần thiết để tham gia vào thị trường toàn cầu cạnh tranh. Học sinh sẽ trải nghiệm hành nghề kinh doanh công nghệ tiên tiến và sáng tạo có thể cung cấp cho họ lợi thế cạnh tranh khi hoàn thành giáo dục của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mức độ kinh doanh mà cung cấp sự linh hoạt để quản lý cam kết cá nhân của bạn, sau đó một khoảng cách học tập chương trình EMBA có thể là hoàn hảo cho bạn. Di chuyển qua các tùy chọn dưới đây và tìm chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn!

42 Kết quả trong MBA, Học từ xa Filter

Mba điều hành cho không có giấy phép

IMF Business School Portugal
Trực tuyến Bán thời gian 2500 giờ Ghi danh mở rộng Bồ Đào Nha Portugal Online

The Atlantic Business School tìm kiếm để tạo thành nhân viên cao cấp cung cấp một đào tạo có cấu trúc, chất lượng và phù hợp, bao gồm đào tạo khoa học vững chắc kết hợp với một thành phần thiết thực thực. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được chuẩn bị để tiến hành một doanh nghiệp hoặc tạo và phát triển kinh doanh, bạn sẽ biết để phân tích các vấn đề cụ thể trong cuộc sống kinh doanh, với chuyên môn cụ thể trong các lĩnh vực chuyên môn được lựa chọn.

Mba đốc điều hành về năng lượng

Michael F. Price College of Business, University of Oklahoma
Trực tuyến Toàn thời gian 15 tháng Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Norman

Được thiết kế kết hợp với các ngành công nghiệp năng lượng, EMBA trong Năng lượng cung cấp một MBA đẳng cấp thế giới để các nhà lãnh đạo năng lượng trong tương lai mà được phân phối chủ yếu trên mạng. Đây có thể là đầu tư tốt nhất mà bạn đã từng làm trong sự nghiệp của mình.

MBA in Marketing Management awarded by University of America

Asian Center of Education and Training
Trực tuyến Bán thời gian 1 - 2 năm Ghi danh mở rộng Ấn Độ Chennai

The University of America được ủy quyền của nhà nước của Bộ Florida của Ủy ban Giáo dục về giáo dục độc lập của Phần 1005,06 (1) (f), Điều lệ và Quy tắc Florida 6E-5,001, và 1997 Florida Số TITLE XVI GIÁO DỤC Chương 246 không công khai sau trung học tổ chức 246,084 ( 1) (2) (3) ủy quyền. UA cũng được công nhận hoàn toàn bởi DỊCH VỤ CÔNG NHẬN CHO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ VÀ ĐẠI HỌC (ASIC), Cơ quan công nhận quốc tế Vương quốc Anh được công nhận bởi Chính phủ Anh, SỞ GIÁO DỤC và DI (HOME OFFICE) và được liệt kê trong thư mục của cơ quan kiểm định quốc tế công nhận CHEA của Mỹ.

1 năm kép toàn cầu hành mba / msc trong quản lý (100% trực tuyến)

Pebble Hills University
Trực tuyến Toàn thời gian 1 - 2 năm Ghi danh mở rộng Hoa Kỳ USA Online

Một Executive MBA / Thạc sĩ Quản lý cải thiện các kỹ năng quản lý của người tham gia và chủ đề nghiên cứu sáng tạo mở khóa tri thức mới có hướng dẫn các nhà lãnh đạo phát triển một cách sáng tạo để đóng một vai trò giá trị gia tăng nhất định trong tổ chức của họ.

MBA điều hành

Universal Business Academy
Khuôn viên trường Trực tuyến Bán thời gian 8 - 12 tháng Ghi danh mở rộng Malaysia Johor Bahru + 1 nhiều hơn

Được công nhận toàn cầu MBA Bằng công nhận, 100% thực hành 100% chuyển nhượng, Không thi!

điều hành MBA trực tuyến

Royal Business College
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne Serbia Serbia Online Belgrade Thụy Sĩ Geneva Manchester + 7 nhiều hơn

MBA trực tuyến với giám đốc điều hành khóa học là một chương trình học tập nghiêm ngặt trong thời gian đó bạn tìm hiểu chủ đề của bạn vào chiều sâu, đạt một trình độ cao về kiến ​​thức chuyên môn. Bạn vẽ trên kiến ​​thức và kỹ năng từ các nghiên cứu đại học của bạn hay cuộc sống chuyên nghiệp của bạn để tạo ra công việc của một tiêu chuẩn học thuật cao, thông tin bởi suy nghĩ hiện tại và tranh luận.

Executive MBA in International Business

UOC Universitat Oberta de Catalunya
Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Ba 2020 Tây Ban Nha Spain Online

Thịnh vượng chung chủ điều hành của quản trị kinh doanh

University College Of The Caribbean
Khuôn viên trường Trực tuyến Bán thời gian 20 - 24 tháng Tháng Mười 2019 Jamaica Kingston + 1 nhiều hơn

Chương trình tập trung vào các vấn đề trong môi trường toàn cầu hiện nay, và chỉ đạo viên tập trung vào nhu cầu kinh doanh hiện tại cũng như cung cấp cho họ với một cơ sở lý thuyết để giải thích vấn đề quản lý và khái niệm.

EMBA trong sức khỏe nghề nghiệp và lãnh đạo an toàn

Sandermoen School of Business
Trực tuyến 29 tháng Tháng Chín 2019 Canada Saint John

Chào mừng bạn đến Canada MBA đầu tiên trong sức khỏe nghề nghiệp và an toàn (OHS) lãnh đạo!Chương trình này có tầm nhìn mới đã được hợp tác phát triển và được hỗ trợ bởi Hiệp hội Canada

EMBA trong lãnh đạo doanh nghiệp xã hội

Sandermoen School of Business
Trực tuyến 29 tháng Tháng Chín 2019 Canada Saint John

Một doanh nghiệp xã hội (SE) thường được hiểu là một hoạt động kinh doanh hoặc thuộc sở hữu của một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập ít nhất một phần để bổ sung kinh phí công cộng và từ thiện

EMBA trong đổi mới lãnh đạo

Sandermoen School of Business
Trực tuyến 29 tháng Tháng Chín 2019 Canada Saint John

Trong ngày hôm nay 's môi trường kinh doanh toàn cầu, tất cả các phần của một tổ chức phải chạy trong sự liên kết hoàn hảo và hiệu suất cao nhất để đáp ứng các yêu cầu đặt ra bởi không ngừng toàn cầu

Emba (quản trị mba) trong lãnh đạo toàn cầu

Sandermoen School of Business
Trực tuyến 29 tháng Tháng Chín 2019 Canada Saint John

Các nhóm lãnh đạo của hầu như mọi công ty đều phải biết chung rằng họ đang quản lý tổ chức của họ trong một mạng lưới các nhà cung cấp toàn cầu phức tạp, đối thủ cạnh tranh

điều hành MBA

Don Bosco University
Trực tuyến Bán thời gian 18 - 36 tháng Tháng Bảy 2019 Ấn Độ Gurugram Guwahati + 1 nhiều hơn

Một Thạc sĩ Điều hành Bằng cấp Quản lý kinh doanh cho các chuyên gia làm việc, Chương trình EMBA góp phần vào việc phát triển sự nghiệp của giám đốc điều hành doanh nghiệp và chuyên gia, chuẩn bị cho một quản lý trung hoặc đầu sự nghiệp của công ty quản lý, hoặc như một chủ sở hữu doanh nghiệp. Một năm điều hành Chương trình MBA được thiết kế đặc biệt để trang bị cho các giám đốc điều hành những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có được trước trong sự nghiệp của họ. Quá trình chuyển đổi từ một chuyên nghiệp để một nhà quản lý, trong ngày hôm nay 's kinh tế tri thức, cần có một nền tảng âm thanh trong các lĩnh vực cốt lõi của quản lý, cũng như các kỹ năng lãnh đạo và chiến lược.

Tổng giám đốc điều hành trong quản trị kinh doanh - EMBA - trực tuyến

University of Business and International Studies Geneva (UBIS)
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 15 - 24 tháng Tháng Hai 2020 Thụy Sĩ Geneva + 1 nhiều hơn

Thế giới kinh doanh ngày càng trở nên toàn cầu hơn, với sự gia tăng nhu cầu về kinh nghiệm chuyên nghiệp với những kỹ năng cần thiết để trở thành lãnh đạo tương lai. Bạn có phải là chuyên nghiệp bận rộn tìm cách để đạt được các bí quyết để lãnh đạo đó? Tại sao không đem phơi duy nhất của bạn và tầm nhìn đến một mạng lưới toàn cầu chuyên nghiệp bằng cách đăng ký trong Master "on-line" trong chương trình Quản trị Kinh doanh (MBA) với Đại học UBIS- Nghiên cứu Kinh doanh và quốc tế? Cởi đến một thành công chọn ngành nghề tương lai của doanh nghiệp bắt đầu ngay hôm nay!

Chương trình quản trị quốc tế

Kellogg School of Management at Northwestern University
Khuôn viên trường Trực tuyến Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Evanston Midland + 2 nhiều hơn

Trường Kellogg hợp tác với các cơ sở giáo dục nước ngoài chia sẻ cam kết của mình đối với sự nghiêm khắc về học thuật và sự hiểu biết toàn cầu về quản lý. Các tổ chức đối tác của Kellogg là những nhà lãnh đạo trong giáo dục kinh doanh ở Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Canada