Filter
EMBA
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình EMBA về Hệ thống thông tin

Đối với các chuyên gia phải đối mặt với một quyết định giữa tiến bộ giáo dục của họ và giữ sự nghiệp toàn thời gian hiện tại của họ, một Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh của chương trình cung cấp một thay thế. Một EMBA phù hợp với các nhân viên toàn thời gian có kinh nghiệm và cho phép họ tham gia các khóa học hàng tuần để đáp ứng kế hoạch làm việc của họ.

Các sinh viên tương lai có thể tự hỏi, "EMBA trong Hệ thống Thông tin là gì?" Những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong quản lý IS-IS sẽ được hưởng lợi từ chương trình này. Các khóa học thường tập trung vào các nguyên tắc và thiết kế IS hiện đại và các ứng dụng của chúng đối với quản lý kinh doanh và hiệu quả tổ chức. Quản lý cơ sở dữ liệu, truyền thông mạng và phân tích dữ liệu là tất cả các khía cạnh của tài liệu thường được bảo hiểm.

Một số lợi ích mà sinh viên lấy EMBA trong Hệ thống Thông tin có thể được hưởng bao gồm phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp quan trọng với việc ra quyết định chiến lược, tư duy phê phán và truyền thông giữa các cá nhân. Họ cũng có thể mở rộng bộ công cụ quản lý của họ với sự hiểu biết về kiến ​​trúc mạng và kiến ​​trúc cơ sở dữ liệu hiện đại và cách chúng được sử dụng.

Chi phí đăng ký và học phí cho một EMBA trong Hệ thống Thông tin sẽ thay đổi từ trường này sang trường khác. Sinh viên có thể phải mất khoảng hai năm để hoàn thành chương trình, nhưng họ nên làm nghiên cứu về các trường mà họ quan tâm để tìm chi tiết về chương trình và chi phí.

Với EMBA trong Hệ thống Thông tin, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy nhiều cơ hội cho sự nghiệp trong quản lý dự án CNTT và phân tích kinh doanh. Một người quản lý CNTT hoặc giám đốc thông tin chính có thể chịu trách nhiệm giám sát và phân tích các giải pháp an ninh mạng trong công ty hoặc cho các khách hàng của công ty. Các nhà quản lý CNTT cũng làm việc để đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới sử dụng hoặc duy trì hệ thống thông tin của công ty. Cuối cùng, các nhà phân tích dữ liệu tìm thấy công việc tại các công ty xử lý và xử lý dữ liệu lớn cho khách hàng.

Sinh viên có nhiều nguồn để chuyển qua mạng để tìm hiểu thêm về EMBA trong Hệ thống Thông tin và nơi để tham gia một chương trình như vậy. Để tìm các lựa chọn cho việc học trực tuyến, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Hệ thống thông tin

IIMT University of Fribourg

Các điều hành Quản trị Kinh doanh cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng và giao tiếp cá nhân cần thiết cho sự thành công trong một ICT ngày càn ... [+]

Điều hành Quản trị Kinh doanh trong ICT hoặc Quản lý Tiện ích

Bạn đang tìm kiếm một thách thức và sự nghiệp chuyên nghiệp nâng cao? Sau đó nhận được điều hành Quản trị Kinh doanh của bạn, trong công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hoặc Quản lý Tiện ích, và trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi! Quản trị Kinh doanh Điều hành cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phân tích, chức năng và giao tiếp cá nhân cần thiết cho sự thành công trong một ICT ngày càng phức tạp và toàn cầu cũng như môi trường kinh doanh và quản lý hữu ích. Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Công nghệ thông tin và Truyền thông đại diện trong tổng số 15 tuần học với 30 mô-đun và có thể hoàn thành một phần thời gian toàn thời gian. Các chương trình được tổ chức theo khối hàng tuần (thứ Hai đến thứ Bảy), với mỗi khối bao gồm hai mô-đun. Một nửa thời gian của lớp là dành cho việc thu thập kiến ​​thức mới trong lĩnh vực môn học liên quan, trong khi thời gian còn lại được phân bổ cho công việc thực tế và các nghiên cứu điển hình (trong ICT hoặc Quản lý Tiện ích).... [-]

Thụy Sĩ Fribourg
February 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh